HỎI ĐÁP

LÀM CON DẤU GIẢ CHỮ KÝ

Trong một vài trường hợp bất khả kháng, các cá nhân hoặc tổ chức nảy sinh nhu cầu về việc làm con dấu giả chữ ký. Dựa trên sự phát triển của công nghệ hiện đại, các cơ sở dịch vụ đã ra đời để đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ làm con dấu giả chữ ký chất lượng và hiệu quả dưới đây.

Bạn đang xem: LÀM CON DẤU GIẢ CHỮ KÝ

Làm con dấu giả chữ ký có đảm bảo chất lượng không?

Khắc dấu chữ ký là một kĩ thuật khó khi đòi hỏi người khắc phải hết sức khéo léo, tinh tế để có thể mô phỏng giống chữ ký thật nhất có thể bởi mỗi một chữ ký mang đặc thù riêng, không có khuôn khổ chung cũng như không có sẵn phông chữ để dễ dàng chọn lựa.

Do vậy, căn cứ vào địa điểm lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách hàng để có thể quyết định về chất lượng của con dấu giả. Với các cơ sở dịch vụ uy tín, kinh nghiệm sẽ được áp dụng công nghệ, kĩ thuật hiện đại để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngoài ra, cũng cần chú trọng đến việc lựa chọn nhãn hiệu con dấu, góp phần quan trọng vào việc hoàn thiện sản phẩm.

Dấu chữ ký phải là dấu liền mực, không đứt nét và rõ ràng. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn hai nhãn hiệu con dấu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Trodat đến từ Úc và Shiny đến từ Đài Loan.

Chi phí làm con dấu giả chữ ký

Việc làm con dấu giả chữ ký cần có kĩ thuật cao cùng với quy trình thực hiện công phu nên giá cả cũng khá đắt đỏ. Tùy thuộc vào địa điểm dịch vụ, độ khó của chữ ký, nhãn hiệu con dấu cũng như chất liệu trên bề mặt mà con dấu sẽ có các mức giá khác nhau.

Thông thường, chi phí rẻ nhất sẽ rơi vào khoảng 2 triệu và cao nhất với mức giá lên đến 5 triệu đồng. Đây là mức giá chung trên thị trường, không có sự chênh lệch nhiều giữa các cơ sở, chính vì thế, với những mức giá quá rẻ khách hàng nên lưu ý nhằm tranh rủi ro về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, đa số các cơ sở dịch vụ chỉ yêu cầu trả trước một phần sau khi hoàn thành xong bản mẫu và trả hết phần còn lại sau khi nhận được con dấu mà không xảy ra sai sót.

Xem thêm: Kho Giáo Án Bàn Tay Nặn Bột Tnxh Lớp 3 Môn: Tự Nhiên & Xã Hội

Các khách hàng cần nên lưu ý, cẩn trọng đối với trường hợp cơ sở dịch vụ yêu cầu phải thanh toán toàn bộ bởi có thể dễ bị lừa đảo, trục lợi.

 

>>Xem thêm bài viết mới:

Cách thức làm con dấu giả chữ ký

Để quy trình làm con dấu giả chữ ký được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, khách hàng cần thực hiện theo những bước sau:

+ Sau khi đã xác định được nhu cầu cũng như lựa chọn được cơ sở dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, khách hàng sẽ tiến hành liên lạc thông qua hình thực tuyến như Zalo, Email, Facebook, Số điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp để cung cấp cho nhân viên về thông tin, bản mẫu chữ ký giả. Đồng thời, hai bên cũng tiến hành trao đổi, bàn bạc thêm về các yêu cầu, số lượng, điều khoản bảo mật, hỗ trợ chỉnh sửa, chi phí và việc vận chuyển.

+ Khi đã đi đến thống nhất, nhân viên của cửa hàng sẽ lập tức phác thảo theo bản mẫu của khách hàng, chỉnh sửa cho đến khi hoàn chỉnh và gửi đi cho khách hàng. Khách hàng nhận được bản vẽ sẽ xem xét, đánh giá về độ giống nhau, độ chân thật đã đạt hay chưa, nếu có vấn đề sẽ liên hệ lại với cửa hàng để yêu cầu hỗ trợ. Ngược lại, nếu đã hài lòng với bản mẫu, khách hàng sẽ tiến thành thanh toán khoản đầu tiên cho cửa hàng theo như thỏa thuận.

+ Cửa hàng dựa trên bản vẽ chỉnh sửa lần cuối để bắt đầu thực hiện sản xuất, gia công kĩ lưỡng bằng công nghệ Laser.

+ Con dấu sau khi sản xuất xong sẽ được vận chuyển đến khách hàng thông qua bưu điện nếu ở xa hoặc được giao bởi nhân viên cửa hàng nếu ở gần. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra và nếu không có sai sót sẽ thanh toán hết số tiền còn lại.

Xem thêm: Dịch Nghĩa Của Từ Site Engineer Là Gì, Site Engineer Là Gì

Bài viết gửi đến bạn đọc một số các thông tin tham khảo liên quan đến dịch vụ làm con dấu giả chữ ký hiệu quả và chất lượng nhất.

Hotline/Zalo : 0967.059.935 (Mr. Tài)

>>Xem thêm làm cmnd giả:

Chuyên mục: Giáo Dục

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *