HỎI ĐÁP

Mua Bán Chó Phú Quốc Giá Rẻ Tại Hà Nội Và Tp, Bảng Giá Chó Phú Quốc Tại Hà Nội

Chó Phú Quốc là một trong số rất hiếm hoi giống chó thuần Việt không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được bạn bè quốc tế yêu thích. Chú chó Phú Quốc cũng được xem là một trong tứ đại quốc khuyển của Việt Nam, bao gồm: Chó Phú Quốc, Chó Dingo Đông Dương, Chó HMông Cộc và Chó Bắc Hà.

Bạn đang xem: Bán chó phú quốc giá rẻ tại hà nội

Giống chó Phú Quốc vốn rất được giới yêu chó ưa thích bởi đây là giống chó cực thông minh và giỏi săn mồi. Nó có đặc điểm để phân biệt và là đặc trưng giống loài là các xoáy lông khá kỳ lạ chạy ở trên sống lưng. Chó Phú Quốc còn biết tự đào hang để sinh đẻ và có biệt tài săn thú, bơi dưới nước giỏi như rái cá nhờ chân có màng như chân vịt và bộ lông mượt sát (1-2 cm) rất ngắn nên khi ướt chó Phú Quốc chỉ cần lắc mình vài lượt nước sẽ bắn đi do đó sẽ chóng khô.

Hiện chó Phú Quốc đã được thuần dưỡng như vật nuôi. Nhưng người dân trên đảo Phú Quốc vẫn thích những chó xoáy được sinh ra trong hang, vì họ tin như vậy mới đúng loại chó xoáy Phú Quốc.

*

Thế nhưng, Chó Phú Quốc con giá bao nhiêu? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định sở hữu một em cún Phú Quốc xinh đẹp này. Đừng lo, đã có Chợ Tốt luôn đồng hành cùng bạn.

Hiện nay, trên Chợ Tốt đã và đang được rao bán rất nhiều chú chó siêu đáng yêu với mức giá hấp dẫn. Chỉ cần một cái click chuột vào Chợ Tốt, bạn đã có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chú chó Phú Quốc thông minh với giá siêu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bởi các cá nhân hay bán chuyên.

Các yếu tố để định giá bán chó Phú Quốc hiện nay

Như những giống chó khác, giá bán của chó Phú Quốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như độ tuổi, giới tính, chó bố mẹ và gia phải, song những yếu tố này chỉ ảnh hưởng rất nhỏ đến giá cả. Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá chó Phú Quốc chính là màu lông.

Giá bán chó Phú Quốc hiện nay ở Việt Nam dao động từ 3 – 6 triệu, phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc. Giống chó Phú Quốc cũng được phân loại như sau:

Chó Phú Quốc đen hoặc trắng

*

Chó Phú Quốc màu đen hoặc trắng sẽ có mức giá khoảng 3 triệu/ 1 con 2 tháng tuổi. Mức giá này là rất phổ thông và hợp lý.

Tuy màu sắc không phải là quá đẹp nhưng theo đánh giá của nhiều người những chú chó sở hữu màu lông này vẫn đẹp và đáng để chúng ta lựa chọn.

Xem thêm: Neighbours From Hell 3 Free Download For Android, Download Neighbors From Hell 3 Game For Pc

Chó Phú Quốc vàng lửa

*

Vàng lửa là màu thường thấy nhất ở những chú chó Phú Quốc. Giá mỗi bé vàng lửa thường dao động từ 4 5 triệu.

Chó Phú Quốc vện cọp

*

Đây là màu đẹp nhất, thường được đánh giá là màu chuẩn mực của một chú chó Phú Quốc.

Do số lượng chó Phú Quốc màu vện khá ít nên giá chúng cũng cao hơn các màu khác, từ 5 6 triệu, tùy thuộc vào độ dày của vện.

Một số điểm cần chú ý khi mua bán chó Phú Quốc tại Chợ Tốt

Bất kỳ ai yêu chó Phú Quốc cũng muốn có được chú chó Phú Quốc thuần chủng, song hiện nay các chú chó Phú Quốc lai cũng xuất hiện khá nhiều cùng với những đặc điểm khá giống Phú Quốc thuần chủng, tùy vào từng đặc điểm thuần chủng mà những chú Phú Quốc lai cũng có giá khác nhau.

Một số đặc điểm chính xác về độ thuần chủng của chó Phú Quốc vẫn còn nhiều tranh cãi, và cũng chưa có nghiên cứu chính thức nào. Vì vậy Chợ Tốt sẽ không bàn sâu về vấn đề này, mà chỉ đưa ra bảng giá đối với những chú chó Phú Quốc mang các đặc điểm được đa số cộng đồng yêu chó công nhận, bao gồm: thân hình thanh thoát, ngực nở, bụng thắt, đuôi cong trên lưng, chân nhỏ và cao, trí óc tinh khôn và có xoáy lưng.

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

✅ Bạn nên đọc kỹ tựa đề của các cá nhân hay bán chuyên đăng bán là “chó Phú Quốc lai” hay “chó Phúc Quốc thuần chủng”.

✅ Nên mua chó Phú Quốc tại nhà riêng của người bán, chó mua cũng cần phải được bảo hành để lỡ xảy ra vấn đề gì thì còn đến bắt đền được.

✅ Quan sát cẩn thận xem màu sắc của chú chó có giống trên hình hay không?

✅ Kiểm tra tình trạng hiện tại của chú chó có bị bệnh ngoài da hoặc có dấu hiệu bị bệnh không bằng cách kiểm tra sổ khám bệnh và sổ chích ngừa của chó.

Xem thêm: Do1 Là Môn Gì, Ngành Nào? Trường Nào Đào Tạo? Khối D01 Gồm Những Môn Nào

Hy vọng tại Chợ Tốt bạn sẽ thu nhận thêm những chú chó đáng yêu và tìm cho thú cưng của mình một người chủ mới.

Chuyên mục: Vật Nuôi

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *