TIN TỨC

MV Skyler được đăng tải trên hàng loạt kênh YouTube game quốc tế triệu sub, fan Việt được dịp “mát mặt”

MV bài hát chủ đề cho nhân vật Skyler vẫn chưa ngừng hot trên các kênh game thế giới.

Tối 28/1, Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV bài hát chủ đề cho nhân vật Skyler trong trò chơi sinh tồn Free Fire. Nhân vật Skyler được lấy cảm hứng từ ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Anh cũng là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam được lấy nguyên mẫu đưa vào game di động rất phổ biến, có mặt ở trên 130 quốc gia với hơn 100 triệu người dùng sử dụng hàng ngày năm 2020.

Đây là cột mốc quan trọng đối với người chơi Việt Nam nói riêng và cộng đồng Free Fire nói chung, sau những thành công từ sự hợp tác với các siêu sao hàng đầu như thế giới như Cristiano Ronaldo (ra mắt nhân vật Chrono), DJ KSHMR (ra mắt nhân vật K).

MV Skyler được đăng tải trên hàng loạt kênh YouTube game quốc tế triệu sub, fan Việt được dịp “mát mặt” - Ảnh 1.

MV Skyler có thời lượng chưa tới 2 phút 30 giây, nhiều bối cảnh hoành tráng, giai điệu bắt tai, sôi động. Hình ảnh nhân vật Skyler trong game rất giống Sơn Tùng M-TP.

Video nhạc chủ đề Skyler nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả ngay từ những ngày đầu công bố, đạt mốc 8,4 triệu view trên YouTube chỉ sau 4 ngày ra mắt. 

Không chỉ “làm mưa làm gió” ở thị trường Việt Nam, sản phẩm này còn được nhiều kênh game triệu subs nước ngoài quan tâm và đăng tải. Tất nhiên, điều này chắc chắn đã được sự đồng ý của nam ca sĩ người Việt và nhà phát hành tại Việt Nam.

MV Skyler được đăng tải trên hàng loạt kênh YouTube game quốc tế triệu sub, fan Việt được dịp “mát mặt” - Ảnh 2.

Garena Free Fire Indonesia đăng lại MV.

MV Skyler được đăng tải trên hàng loạt kênh YouTube game quốc tế triệu sub, fan Việt được dịp “mát mặt” - Ảnh 3.

Garena Free Fire Thailand cũng chia sẻ Skyler.

Lần lượt được đăng tải tại Garena Free Fire Thailand (2,57 triệu người đăng ký) và Garena Free Fire Indonesia (4,3 triệu người đăng ký), MV Skyler với giai điệu bài hát mang âm hưởng hip hop bắt tai, từng câu rap đều thể hiện được cá tính mà nam ca sĩ xây dựng khiến người nghe không thể rời mắt, dành nhiều lời khen cho MV:

Âm nhạc cuốn hút quá!

Một nhân vật có ngoại hình đẹp, kỹ năng thì tôi phải chơi thử đã.

Tôi biết nam ca sĩ này. Skyler quá giống với anh ta…

MV Skyler được đăng tải trên hàng loạt kênh YouTube game quốc tế triệu sub, fan Việt được dịp “mát mặt” - Ảnh 4.

Nói về nhân vật này, Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ: “Skyler rất giống mình từ cách nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện nữa. Tùng mong rằng khi mọi người dùng Skyler để chơi trong game Free Fire có thể cảm nhận như đang cùng trò chuyện và chơi cùng Sơn Tùng M-TP”.


(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *