TIN TỨC

“Ngọn lửa niềm tin của các bạn khán giả sẽ là nguyên liệu để HQ bùng cháy”

HQ Esports là một trong những đội tuyển đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả nhờ thành tích ấn tượng gần đây trong các giải đấu.

HQ Esports bước vào giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Free Fire Việt Nam với tâm thế của một đội tuyển trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Song, trải qua từng mùa thi đấu, các thành viên ngày càng trưởng thành rõ rệt, tài năng và thành tích của họ là những điều chúng ta không thể chối cãi. 

HQ Esports: "Ngọn lửa niềm tin của các bạn khán giả sẽ là nguyên liệu để HQ bùng cháy"

Là Á Quân giải Yomost ĐTST mùa Xuân 2021, HQ Esports tham dự vòng bảng Yomost VFL Winter 2021 một cách vô cùng hào hứng và nhiệt huyết. Cùng tìm hiểu cảm nghĩ của các thành viên đội tuyển HQ Esports qua bài phỏng vấn sau nhé! 

Xin chào team HQ Esports, vòng bảng Yomost VFL Winter 2021 sắp khởi tranh. Hiện tại các bạn đang cảm thấy thế nào?

  •  Vì đang chuẩn bị rất kỹ cho Yomost VFL Winter 2021, nên khi vòng bảng sắp diễn ra. Cả đội thấy rất hào hứng, tất cả các thành viên đều mong đợi đến ngày được thi đấu.

Liệu chúng ta có thể thấy một HQ Esports bùng nổ như ở Yomost ĐTST mùa Xuân 2021 và FFWS 2021 SG tại mùa giải lần này hay không?

  •  Thật khó nói trước điều gì, tuy đã và đang chuẩn bị kỹ cho giải đấu lần này. Nhưng các đội khác cũng đang cố gắng thể hiện mình. HQ Esports sẽ cố hết sức để có thể bùng nổ một cách đẹp nhất có thể.

HQ Esports không có sự thay đổi về mặt nhân sự trong đội hình. Có phải đội hình cũ đang ngày càng phối hợp ăn ý hơn hay không?

  •  Tuy nói là đội hình cũ, nhưng HQ Esports cũng chỉ mới thay đổi nhân sự ở mùa giải trước mà thôi. Hiện tại mọi thứ đang diễn biến tích cực, nên chưa cần phải thay đổi gì về nhân sự.

HQ Esports: "Ngọn lửa niềm tin của các bạn khán giả sẽ là nguyên liệu để HQ bùng cháy"

Các bạn đánh giá thế nào về các đội tuyển mới trong giải đấu lần này? (KOFF, DJ Sài Gòn, SSG,…)

  •   Đây là những đội tuyển đầy tiềm năng, là các đội tuyển mới nhưng lại có các thành viên lão làng của FreeFire. Đây sẽ là những thách thức mới, đầy khó khăn của HQ Esports trong thời gian tới.

Trong số 18 đội tuyển, đâu sẽ là team khiến HQ Esports chú ý nhất? 

  •  Các đội tuyển khiến HQ Esports chú ý nhất sẽ vẫn là các ông lớn tại giải. Heavy, Box, FL, Vgaming, BTS…

Các bạn có muốn gửi lời gì tới các đối thủ của mình tại vòng bảng sắp tới hay không?

  •  Tụi mình chỉ muốn nói với các team vòng bảng là: MỌI THỨ CÒN ĐANG ĐỢI PHÍA TRƯỚC.

HQ Esports: "Ngọn lửa niềm tin của các bạn khán giả sẽ là nguyên liệu để HQ bùng cháy"

Mục tiêu của các bạn tại mùa giải này là gì? 

  •  Mục tiêu của HQ Esports vẫn là các trận đấu có thật nhiều điểm số, mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

[Phỏng vấn FunkyM] Là đội trưởng của HQ Esports, bạn nhận định thế nào về khả năng phối hợp giữa các thành viên trong team?

  •  Ở mùa giải trước sự kết hợp vẫn còn chưa thực sự rõ ràng do mới thay đổi nhân sự. Còn tại giải đấu sắp tới, mọi thứ đã được bôi trơn hơn rất nhiều. Các thành viên đang phối hợp rất tốt với nhau.

HQ Esports: "Ngọn lửa niềm tin của các bạn khán giả sẽ là nguyên liệu để HQ bùng cháy"

Yomost VFL Winter 2021 là giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lớn chưa từng có của Free Fire Esports Việt Nam. Các bạn đánh giá thế nào về giải đấu, cũng như sự phát triển của Free Fire Esports Việt Nam?

  •    Một phần sức hút của các giải đấu là phần thưởng, việc giải thưởng ngày càng lớn sẽ tạo thêm nhiều sự hấp dẫn của giải đấu, kèm theo đó là chất lượng của các trận đấu. Điều này cũng chứng tỏ sự phát triển và tầm ảnh hưởng của Free Fire Esports Việt Nam ngày lớn mạnh.

Cuối cùng, một lời nhắn nhủ của HQ Esports tới người hâm mộ của mình là gì? 

  •  Vẫn sẽ là một HQ Esports không biết mệt mỏi, sẽ luôn vượt qua những khó khăn. Ngọn lửa niềm tin của các bạn khán giả sẽ là nguyên liệu để HQ Esports bùng cháy.

Cảm ơn team HQ Esports đã tham gia vào buổi phỏng vấn. Chúc các bạn có một mùa giải thành công với những thành tích tốt nhất. 

Top 5 nhân vật hồi máu của Free Fire sau khi Dimitri & Thiva ra mắt!

Yomost VFL Winter 2021 là giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất trong hệ thống của Free Fire Esports Việt Nam. Đây là giải đấu mới, thay thế cho giải Đấu Trường Sinh Tồn nổi danh trước đó. Vòng bảng Yomost VFL Winter 2021 khởi tranh vào lúc 18h ngày 20.08.2021, quy tụ sự tham gia của 18 đội tuyển chuyên nghiệp xuất sắc nhất, cùng cạnh tranh cho một phần của giải thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 4 tỷ đồng.

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *