HỎI ĐÁP

Những Cách Chơi 2048 Đạt Điểm Cao Nhất Và Chiến Thắng, How To Beat 2048: 13 Steps (With Pictures)

06:34, 12/04/2021

2048 – một “món” khó xơi mới sau Flappy Bird đang làm bạn điên đầu? Hãy thực hiện những tip sau đây và việc “phá đảo” sẽ trong tầm tay bạn.

Bạn đang xem: Cách chơi 2048 đạt điểm cao

2048 – món khó xơi mới sau Flappy Bird đang làm bạn điên đầu? Hãy thực hiện những tip sau đây và việc “phá đảo” sẽ trong tầm tay bạn.

>”2048″ – Cơn sốt mới “âm mưu” lật đổ Flappy Bird>Nguyễn Hà Đông sẽ mang Flappy Bird trở lại?>Game “quay cóp” Việt lọt top 11 cuộc thi phát triển game thế giới

*

Nếu như bạn đã từng một thời (hoặc có thể đang) mải mê với chú chim Flappy Bird trên smartphone chì chắc hẳn 2048 sẽ là một tựa game thú vị bạn không thể rời mắt (và cả tay nữa). 2048 là một dạng puzzle game (game giải đố) với cách chơi không thể nào đơn giản hơn bằng cách ghép hai số giống nhau bắt đầu từ số 2 để tiếp tới 2048 theo cấp số nhân (10 lần ghép).

Vậy chiến thuật ở đây là gì? Sau đây sẽ là một vài “mách khéo” tạm gọi là chiến thuật để có thể giúp bạn dễ dàng “phá đảo” trò 2048 khó nhằn này:

1. Giữ ô có giá trị cao nhất nằm ở góc trên bên trái

*

Để có một màn chơi 2048 hợp lý, hãy luôn giữ ô có giá trị cao nhất trong thời điểm hiện tại ở góc trái của khung.

2. Hãy chắc chắn rằng hàng trên cùng luôn được lấp đầy

Luôn luôn giữ cho hàng trên cùng có mặt đủ 4 ô. Bạn thực hiện điều này bằng cách nhấn phím “lên” để giữ hàng trên không bị “lủng” vì nếu nhấn “trái” hoặc “phải” có thể ảnh hưởng đến cục diện của trò chơi.

3. Di chuyển tất cả ổ về cùng 1 góc

Khi bạn đã có 1 ô giá trị cao nhất nằm ở góc trái , hãy cố “dồn” những ô còn lại về cũng góc này.

4. Đưa những ô có giá trị cao hơn lên trên cùng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Hành Lạc Là Gì ? Giải Thích Dùm Mình Hành Lạc Là Gì

Đây là tổng hợp giữa 2 tip trên, hãy cố gắng đưa những ô có giá trị cao hơn nằm trên ô thấp hơn và luôn dồn chúng về góc trên bên trái.

5. Không bao giờ sử dụng phím “xuống”

Đừng bao giờ chạm vào phím “xuống” nếu bạn không muốn phá hỏng công sức “dồn ô” của mình lên hàng trên. một khi bạn nhấn “xuống”, ô có giá trị nhỏ sẽ “chễm chệ” xuất hiện cạnh hàng loạt ô có giá trị lớn và việc phá giải ô này là gần như không thể.

6. Đừng để xuất hiện quá nhiều ô mới mà hãy tập trung “dọn dẹp” gọn nhất có thể

*

Xuyên suốt trò chơi, đừng tạo điều kiện để quá nhiều ô mới xuất hiện trên sàn đấu của bạn mà hãy tập trung gom gọn chúng lên trên càng sớm càng tốt.

7. Ưu tiên giải quyết những ô có giá trị nhỏ bị “kẹp giữa”

Ví dụ bạn có 1 ô 2 bị kẹp giữa 1 ô 32 và 64, hãy ưu tiên giải quyết ô số 2 trước vì nó sẽ trở nên chướng ngại vật to tướng về sau game khi giá trị của ô 32 và 64 ngày một tăng lên.

8. Bình tĩnh và “nhìn xa trông rộng”

Hãy luôn giữ cho mình một tâm trạng bình tĩnh, ngay cả khi có sự xuất hiện bất ngờ của một ô mới ở vị trí bạn không mong muốn. Ngoài ra, hãy tính trước 2 hoặc 3 bước mỗi lần di chuyển và bạn sẽ biến “đấu trường” 2048 gọn gàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cốt Truyện The Witcher 2 – The Witcher 2: Assassins Of Kings

Bên trên chỉ là một vài gợi ý cũng như kinh nghiệm của những người đã chiến thắng 2048, không phải tất cả đều hiệu nghiệm trong bất kỳ tình huống nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần có một chút may mắn để chiến thắng trò chơi này nữa. Chúc bạn sẽ có những phút giây thoải mái với 2048 sau khi đã “bỏ túi” những cách cơ bản để giải quyết trò chơi này.

Chuyên mục: GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *