HỎI ĐÁP

Những Cách Giúp Bạn Dễ Dàng Phá Đảo 2048

22:04, 11/04/2021

2048 là một game có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng không dễ “ăn” một chút nào, nếu bạn đã chơi 2048 và cảm thấy bực mình khi điểm số mình chỉ lẹt đẹt thì hãy theo dõi các kinh nghiệm thủ thuật sau đây để đạt được điểm số cao trong game.

Bạn đang xem: Huong


Snake 48 – Game rắn săn mồi kết hợp 2048 Game trên iOS (iPhone, iPad) được nhiều người lựa chọn Boom Beach – Kinh nghiệm chơi dành cho người mới Kinh nghiệm chơi Candy Crush Saga đạt điểm số cao Throne Rush – Kinh nghiệm hay khi chơi game Throne Rush

Game với thiết kế và đồ hoạ rất đơn giản, chỉ bao gồm các ô vuông, để di chuyển các ô số bạn chỉ việc vuốt lên, xuống, sang trái hoặc sang phải. Tuy nhiên không thể chơi game một cách thiếu định hướng bạn sẽ luôn đạt được những điểm số thấp. Sau đây là những mẹo hay được chia sẻ từ các game thủ đã chơi 2048 đạt điểm số rất cao.

– Tải 2048 for Android miễn phí

– Tải 2048 for iOS miễn phí1. Giữ cho ô có giá trị cao nhất nằm ở góc trên bên trái.Ô có giá trị cao nhất bạn nên đặt ở một góc cố định, bạn đầu bạn có thể vuốt lên, xuống, sang trái, sang phải ngẫu nhiên để có một ô có giá trị là 128 sau đó sẽ tính toán tiếp các bước đi.

*

2. Hàng trên cùng luôn cần phải lấp đầy.Bạn có thể chọn hàng trên cùng hoặc hàng dưới cùng đều được nhưng hãy giữ cho chúng đủ 4 ô số và nếu hàng này có thiếu bạn hãy vuốt lên để thêm vào chứ không nên vuốt sang làm ảnh hưởng cục diện của trò chơi, ở đây sẽ làm cho ô có giá trị cao nhất bị dịch khỏi góc đã chọn.

*

3. Di chuyển tất cả ô về cùng 1 góc.Như ở mẹo 1 đã nói, khi bạn có 1 ô giá trị cao nhất nằm ở 1 góc rồi hãy dôn các ô còn lại đến góc này. Nếu bạn đặt là góc trên cùng bên trái thì hãy hạn chế vuốt sang phải, hàng trên cùng vẫn luôn phải được lấp đầy.

Xem thêm: Kết Tinh Ngọc Hồng Môn Bns : Những Việc Cần Làm Ngay Khi Đạt Cấp 45

*

4. Đưa các ô có giá trị cao lên trên cùng.Theo như quy ước của thủ thuật này là đặt ở phía trên cho nên các ô có giá trị cao bạn cho lên trên trước các ô có giá trị thấp và dồn chúng về phía bên trái.

https://aaaarrghh.com/kinh-nghiem-hay-choi-game-2048-1307n.aspx

*

5. Không được vuốt xuống.Bạn đã mất rất nhiều công sức để dồn ô lên hàng trên và đừng phá hỏng nó bằng cách vuốt xuống. Ô có giá trị nhỏ sẽ xuất hiện ngay cạnh các ô có giá trị lớn và để phá giải những ô này là không thể. 6. Đừng để xuất hiện quá nhiều ô mới mà hãy tập trung dọn gọn nhất có thể.Hãy gom gọn chúng lên trên càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Akali – Cách Chơi Akali Tốc Chiến

7. Ưu tiên giải quyết các ô có giá trị nhỏ bị kẹp giữa.Ví dụ bạn có ô 2 bị kẹp giữa một ô 64 và một ô 32 hãy ưu tiên giải quyết ô số 2 trước vì nó sẽ là chướng ngại vật lớn nhất.8. Bình tĩnh tính toán các bước đi sau.Luôn giữ tâm trạng thoải mái ngay cả khi có những ô mới bất ngờ xuất hiện. Tính trước 2 đến 3 bước đi tiếp theo.Như vậy đây là những kinh nghiệm quý báu để bạn dành điểm số cao, chinh phục game 2048 đầy hại não này, bên cạnh đó có các game đua xe cũng rất thu hút người chơi với đồ hoạ cực đỉnh, hãy tải và trải nghiệm. 

Top 3 game bắn xe tăng hay trên Android Hay Day – Kinh nghiệm khi chơi game Hay Day Kinh nghiệm chơi đạt điểm cao trong game bắn cá ăn xu Clash of Clan – Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 1 Asphalt 8 – Kinh nghiệm chơi luôn về nhất trong game đua xe Asphalt 8

Chuyên mục: TIN GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *