HỎI ĐÁP

Những Màn Ảo Thuật Nổi Tiếng Của Ảo Thuật)

balkanpoliticalclub.net — Khi nhắc đến Dynamo người ta nghĩ nhiều đến ma thuật hơn là ảo thuật, các màn ảo thuật diễn ra trên đường phố, với sự xuất hiện thần kỳ.

Bạn đang xem: Giải mã ảo thuật kỳ 2: những màn ảo thuật nổi tiếng của ảo

*

Ảo thuật gia Dynamo

Dynamo, tên thật là Steve Frayne sinh 17 tháng 12 năm 1982 ở Bradford là một nhà ảo thuật người Anh. Được công chúng biết nhiều nhất qua TV Show “Dynamo: Magician Impossible” Dynamo, tên thật là Steve Frayne sinh 17 tháng 12 năm 1982 ở Bradford

*

balkanpoliticalclub.net — Ngày 31.05.2019. Không quân Nga tại Syria liên tiếp tiến hành hai đợt không kích dữ dội trên vùng nông thôn phía tây bắc Syria, đánh phá các khu dân cư, các trận địa phòng ngự và vị trí tập trung quân của lực lượng khủng bố Hay”at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria).

*

balkanpoliticalclub.net — Ngày 30.05.2019, một đơn vị Quân đội Syria trên vùng sa mạc Palmyra kịp thời phát hiện và bẻ gãy một cuộc phục kích của IS. Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự cho biết, các tay súng khủng bố dự kiến tập kích một đoàn xe quân sự Syria trên hướng đông thành phố lịch sử này.

*

balkanpoliticalclub.net — Ngày 29.05.2019, Lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến, chủ lực là Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) lại thực hiện một trận phục kích, sát hại một số binh sĩ trên vùng nông thôn rừng núi miền bắc Latakia. Đáp tra, không quân Syria không kích dữ dội thị trấn Kabani.

Xem thêm: Cách Chơi Game Thiết Kế Váy Dạ Hội Công Chúa, Chơi Game Thiết Kế Váy Dạ Hội Công Chúa

*

balkanpoliticalclub.net — Lần đầu tiên, một nhóm vũ trang có tên gọi là Lữ đoàn al-Quds thuộc Phong trào Hồi giáo Thánh chiến công bố một video, ghi lại cảnh các tay súng thánh chiến sử dụng một máy bay không người lái tấn công vào các xe tăng thiết giáp của Israel trên khu vực Dải Gaza của Palestine.
balkanpoliticalclub.net — Tháng 09.2015, không quân Nga chính thức tiến hành chiến dịch tiêu diệt khủng bố ở Syria. Nga triển khai một số máy bay chiến đấu tiên tiến tới các căn cứ quân sự tại quốc gia Trung Đông, căn cứ không quân Khmeimim thuộc tỉnh Latakia và một số ít ở căn cứ không quân Shayrat cùng với Không quân Syria.

Xem thêm: Người Tuyết Giận Dữ Dùng Hấp Thu Nhiệt Tối Đa Bao Nhiêu Lần?

Quân đội Quốc gia Libya cung cấp video bằng chứng Thổ Nhĩ Kỳ can thiệp vào chiến trường quốc gia này

balkanpoliticalclub.net — Truyền thông Quân đội quốc gia Libya (LNA) của nguyên soái Khalifa Haftar công bố 1 video, cáo buộc một số sĩ quan quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đến thủ đô Libya, thành phố Tripoli huấn luyện các lực lượng dân quân của Chính phủ Hiệp thương Quốc gia (GNA).

Không quân Nga tiếp tục dội lửa bất chấp sự can thiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

Quân đội Syria đánh bại cuộc phục kích, diệt một số phần tử IS gần Palmyra

Khủng bố phục kích quân đội Syria, không quân trả đũa bằng mưa bom vào thị trấn Kabani, Latakia

Thánh chiến Palestine sử dụng UAV tấn công quân đội Israel

F-22 Mỹ khó giành chiến thắng trong cuộc không chiến với Su-35 Nga ở Syria

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Tổng biên tập phụ trách LÊ THỌ BÌNH

Chủ nhiệm: HẢI VĂN

*

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *