HỎI ĐÁP

Pinball Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi 3D Pinball For Window ? Cach Choi 3D Pinball For Window

04:34, 12/04/2021

3D Pinball cho Windows – Space Cadet, là phiên bản đặc biệt của bảng pinball Space Cadet, đi kèm với Windows XP và các phiên bản trước đó của hệ điều hành Windows bao gồm Windows 98, Windows 2000 và Windows ME.

Bạn đang xem: Cách chơi 3d pinball for window

Đang xem: Cách chơi 3d pinball for window

Trò chơi, ban đầu được phát hành dưới dạng một bảng của Full Tilt! Pinball của Maxis, chưa được cung cấp cho các phiên bản Windows mới hơn.

Theo Wikipedia, lý do tại sao Microsoft không bao gồm 3D Pinball Space Cadet trong gmailwireless.comsta hoặc các phiên bản Windows mới hơn là “lỗi phát hiện va chạm” trong phiên bản 64 bit của trò chơi pinball.

Mặc dù đó rất có thể là lý do, nhưng có thể làm bạn ngạc nhiên khi trò chơi chạy tốt trên các PC Windows hiện đại. Chúng tôi đã thử nghiệm 3D Pinball cho Windows – Space Cadet trên PC Windows 7 và Windows 10, và trò chơi chạy rất tốt.

Tải xuống và cài đặt 3D Pinball Space Cadet

Bảng pinball có sẵn trên các cổng tải xuống khác nhau. Chúng tôi đã tải phiên bản mới nhất của trò chơi lên máy chủ của chúng tôi để thuận tiện cho bạn.

Bạn có thể tải xuống trò chơi 3D Pinball Space Cadet bằng cách nhấp vào liên kết sau: 3d-pinball-space-cadet.zip

Trò chơi hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên Windows 7 và 10, và nó chạy tốt và không có vấn đề gì. Xin lưu ý rằng chúng tôi không hỗ trợ tải xuống dưới mọi hình thức.

Trò chơi được cung cấp dưới dạng tệp zip mà bạn cần giải nén trước. Bạn có thể nhấp chuột phải vào 3d-pinball-space-cadet.zip cho điều đó và chọn tùy chọn giải nén được hiển thị trong menu ngữ cảnh hoặc sử dụng chương trình của bên thứ ba như Bandizip hoặc 7-Zip cho điều đó.

Nhấp đúp vào tập tin thực thi 3d_pinball.msi sau đó. Đây là tập tin duy nhất có trong kho lưu trữ. gmailwireless.comệc này bắt đầu quá trình cài đặt cho Pinball 3D cho Windows – Space Cadet trên phiên bản Windows của bạn.

gmailwireless.comệc cài đặt rất đơn giản. Xin lưu ý rằng bạn không thể chọn một thư mục cài đặt tùy chỉnh. Trò chơi được cài đặt trong thư mục sau: C: Program Files (x86) Windows NT Pinball

Bạn có thể kiểm tra tùy chọn “khởi chạy 3D Pinball” ở bước cuối cùng của quá trình cài đặt hoặc khởi chạy thủ công bất cứ lúc nào từ thư mục.

Xem thêm: Cách Chơi 2 Người Castle Crasher S General Discussions, 2 Players On One Keyboard

Trò chơi không được thêm vào Menu Bắt đầu của Windows trong khi cài đặt. Bạn có thể thêm nó vào Bắt đầu nếu bạn chạy Windows 10 theo cách sau.

Mở thư mục cài đặt của 3D Pinball Space Cadet: C: Program Files (x86) Windows NT PinballNhấp chuột phải vào PINBALL.EXE và chọn “Ghim để bắt đầu” từ menu ngữ cảnh.

Pinball 3D cho Windows – Trò chơi Cadet không gian

Trò chơi pinball đã được thiết kế cho Windows XP và nó cho thấy. Vấn đề cốt lõi mà bạn có thể gặp phải khi chơi game là nó chỉ hỗ trợ độ phân giải 640×480.

Bạn không thể thay đổi kích thước cửa sổ, nhưng có thể chạy nó ở chế độ toàn màn hình mà tôi đề xuất cao. Lý do cho điều đó là bảng pinball trông rất nhỏ trên màn hình hiện đại khi bạn chạy nó ở chế độ cửa sổ. Nếu bạn chạy trò chơi ở chế độ toàn màn hình, nó sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đối với các điều khiển có liên quan, bạn có thể muốn kiểm tra cửa sổ Tùy chọn> Điều khiển Trình phát. Trò chơi đã không ánh xạ đúng flipper hoặc điều khiển vết sưng bên phải trên các hệ thống mà tôi đã cài đặt nó.

Bạn cũng có thể ánh xạ các phím nếu chúng bị thiếu trên PC của bạn hoặc thay đổi chúng nếu bạn muốn điều khiển bảng pinball bằng các phím khác nhau.

3D Pinball Space Cadet có một số nhiệm vụ, tổng cộng 17 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ đều có mục tiêu riêng. Mặc dù bạn không cần phải hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào, nhưng chúng làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn bằng cách vượt ra khỏi mục tiêu duy nhất là tích lũy điểm.

Xem thêm: Blade And Soul Ra Mắt Chế Độ Đơn Giản Hóa Chiến Đấu Bns Dành Cho Người Chơi Mới

Nhiệm vụ tăng thứ hạng và khó khăn. Bạn tìm thấy một danh sách đầy đủ tất cả các nhiệm vụ có sẵn trong Space Cadet trên Gamefaqs.

Chuyên mục: GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *