HỎI ĐÁP

Pubg: How To Heal Yourself, Tips: From Beginner To Advanced

08:47, 29/03/2021

Hướng dẫn chữa bệnh trong PUBG của chúng tôi chứa mọi thứ bạn cần biết về cách chữa bệnh cho bản thân trong trò chơi, cũng như sự khác biệt giữa các gói chữa bệnh và các vật phẩm tăng cường.

Bạn đang xem: Pubg: how to heal yourself

Một trò chơi Battle Royale như PUBG là tất cả về sinh tồn và với 99 người khác tham gia để đảm bảo rằng bạn thực tế không sống sót, có khả năng bạn sẽ nhận được nhiều hơn một vài vết xước.

Sức khỏe không tự động tái tạo trong PUBG, nhưng may mắn thay, có khá nhiều cách để tăng thêm thanh máu của bạn nếu mọi thứ trở nên tồi tệ. Các vật phẩm có tất cả các cách từ cuộn Băng và chồng Nước uống năng lượng sẽ hồi phục cho bạn một chút, đến Bộ dụng cụ y tế cồng kềnh rất khó kiếm nhưng sẽ khôi phục hoàn toàn tất cả HP của bạn trong một lần sử dụng.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cách tự chữa lành vết thương, cũng như liệt kê tất cả các vật phẩm chữa bệnh trong trò chơi cùng với hiệu quả của chúng.

Khi bạn hoàn thành ở đây, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem hướng dẫn PUBG khổng lồ của chúng tôi vì nó chứa mọi thứ bạn có thể cần biết về trò chơi!

*

PUBG: Làm cách nào để tôi tự chữa lành vết thương?

Dưới đây là sự cố về cách bạn có thể tự chữa lành vết thương trong PUBG.

Trước tiên, bạn sẽ cần chọn một vật phẩm chữa bệnh, hãy sử dụng Bandages cho mục đích của ví dụ này. Mở kho đồ của bạn, tìm Bandages và nhấp chuột phải để sử dụng chúng. Mỗi vật phẩm hồi máu có thời gian sử dụng khác nhau và khi chúng đã trôi qua, hiệu ứng hồi máu sẽ kích hoạt. Các chuyển động nhỏ từ bên này sang bên khác sẽ không làm gián đoạn việc cast, nhưng các bước tiến có mục đích sẽ. Các phím nóng mặc định 7, 8, 9 và 0 tương ứng với Med Kits, First Aid Kits, Bandages và Booster Item. các mục trong menu tùy chọn nếu bạn đang sử dụng PC.

PUBG: Hệ thống chữa bệnh hoạt động như thế nào?

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp tổng quan về hệ thống hồi máu trong PUBG. Có nhiều điều hơn là nhìn thấy nó!

Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy một thanh dài màu trắng – đây là thanh sức khỏe của bạn. Chịu sát thương từ bất kỳ nguồn nào và nó sẽ cạn kiệt. Trực tiếp phía trên thanh máu của bạn là thanh tăng cường. Bạn lấp đầy nó với các vật phẩm tăng cường cụ thể và nó sẽ áp dụng các biện pháp hỗ trợ chữa bệnh khác nhau. Có ba vật phẩm sức khỏe cơ bản trong PUBG: Băng bó, Bộ sơ cứu và Bộ dụng cụ y tế. Tất cả những thứ này đều phục hồi thanh máu của bạn. Ngoài ra còn có ba vật phẩm tăng cường trong PUBG: Nước uống năng lượng, Thuốc giảm đau và Bắn thuốc kích thích. Tất cả những thứ này đều làm tăng thanh tăng lực của bạn. Hãy đổ đầy thanh tăng cường của bạn và nó sẽ từ từ bổ sung sức khỏe của bạn theo thời gian. Càng đầy đủ, sức khỏe tái tạo càng nhanh. Nếu nó được tăng tối đa, bạn cũng sẽ được tăng một chút tốc độ di chuyển.

Video của TSMSmak

PUBG: Vật phẩm chữa bệnh và tăng sức mạnh

Danh sách vật phẩm chữa bệnh

Băng bó – Chúng có thể được tìm thấy trong ngăn xếp năm và là vật phẩm hồi máu cấp thấp nhất trong trò chơi. Mỗi đòn có thời gian sử dụng 4 giây và sẽ hồi 10 máu trong 7 giây sau khi áp dụng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể hồi tối đa 75% HP với Băng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Optimus Là Gì ? Optimus Nghĩa Là Gì

Bộ sơ cứu – Những đòn này mất sáu giây để sử dụng và sẽ hồi cho bạn tới 75%.Với Kit – Vật phẩm chữa bệnh tốt nhất trong trò chơi, nhưng rất khó tìm. Nó có thời gian cast khá lâu là tám giây nhưng sau khi hoàn tất, nó sẽ khôi phục bạn về HP tối đa.

Danh sách các mặt hàng tăng cường

Nước uống tăng lực – Bộ tăng cường bậc thấp nhất hiện có và là bộ tăng cường bạn sẽ thấy phổ biến nhất trong tự nhiên. Chúng mất bốn giây để truyền và sẽ lấp đầy 40% thanh tăng cường của bạn.Thuốc giảm đau – Thuốc giảm đau mất bảy giây rưỡi để sử dụng và lấp đầy 60% thanh tăng lực của bạn. Chúng là một bản nâng cấp tuyệt vời so với Nước tăng lực.Bắn Adrenaline – Những thứ này cực kỳ khó kiếm vì chúng chỉ được tìm thấy trong các Thùng cung cấp. Quản lý để bắt tay vào mặc dù vậy và nó sẽ hoàn toàn tối đa hóa thanh tăng cường của bạn sau thời gian truyền mười giây.

Chữa bệnh: Mẹo và Thủ thuật

Giữ sức khỏe của bạn luôn ở mức tối đa là điều quan trọng để tồn tại và chúng tôi đã tổng hợp một số điểm cần lưu ý khi bạn chiến đấu tiếp theo trong Player Unknown’s Battlegrounds.

Xem thêm: Point Break Là Gì – Danh Sách Thuật Ngữ Quần Vợt

*

Booster Image của redditor MagnumDopusTS

Bạn không nên mang theo hơn mười hoặc hai mươi chiếc băng, vì như vậy là quá đủ để chữa lành một số vết thương nhỏ. Bất kỳ điều gì nữa và nó cũng sẽ chiếm một số không gian tồn kho nghiêm trọng, có thể chuyển sang các vật phẩm chữa bệnh lớn hơn và tốt hơn, hoặc vũ khí và vũ khí. Hãy cảnh giác với việc tích trữ Bộ dụng cụ sơ cứu và Bộ dụng cụ y tế vì chúng cũng chiếm một số không gian nghiêm trọng. ngại tích trữ Boosters vì bạn không bao giờ thực sự có đủ. Chúng đặc biệt quan trọng trong các giai đoạn sau của trận đấu vì bạn nâng cấp thanh tăng cường lên sẽ đảm bảo rằng bạn đã được tăng sức mạnh và sẵn sàng cho trận đấu. Chúng tôi khuyên bạn nên buộc các vật phẩm hồi máu của mình vào các khóa khác nhau để dễ dàng truy cập. Điều này sẽ cho phép bạn hồi máu hoặc tăng sức mạnh một cách nhanh chóng mà không cần phải hiển thị menu kho. Quy trình chữa bệnh được sắp xếp hợp lý có thể giúp bạn tiết kiệm những giây quý giá trong một cuộc đọ súng dữ dội.

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *