HỎI ĐÁP

Quyền Vương 98 Đóng Cửa, Game Thủ Oán Than Garena, Nếu Mê Quyền Vương 98 Thì Vào Kof Allstar Vng

11:32, 28/03/2021

Garena Việt Nam (Vietnam Esports – VED) đã phát ra thông báo “Kết Thúc Hành Trình Quyền Vương 98” vào ngày hôm kia (29/3) trên trang fanpage Facebook chính thức.

Bạn đang xem: Quyền vương 98 đóng cửa, game thủ oán than garena

Garena Việt Nam cũng đã hoàn tất bảo trì server cho “bản cập nhật cuối cùng” của Quyền Vương 98.

Đây được coi là một động thái rất bất ngờ tới từ phía NPH Quyền Vương 98 nhất là trong bối cảnh tựa game vừa mới xuất hiện thêm hai Võ Sĩ mới là Nameless và Magaki chỉ trong nửa cuối tháng 3.

Trong tương lai chúng tôi sẽ mang đến cho các Võ sư những sản phẩm hấp dẫn và chất lượng hơn để khỏa lấp khoảng trống mà Quyền Vương đã để lại trong lòng tất cả Võ sư”, Garena Việt Nam kết lại thông báo. “Một lần nữa, Mai và đội ngũ vận hành xin chân thành cám ơn tất cả các Võ sư đã và đang tham gia Quyền Vương 98, rất mong các Võ sư cảm thông và mong rằng những kỷ niệm này sẽ còn mãi trong lòng mọi người!

Tuy nhiên, thông báo được phát ra vào đúng dịp Cá Tháng Tư này của Garena Việt Nam đang không nhận được sự đồng thuận từ số đông game thủ trong cộng đồng Quyền Vương 98.

Anh em tập hợp lại lên công ty nó (VED) biểu tình”, nickname Vân Thu Phong bày tỏ sự bức xúc. “Công sức tiền (bạc) của anh em bỏ ra để nó muốn sập lúc nào thì sập hả? Nó muốn sập thì phải đền bù chi phí. Không thì toàn thể anh em nộp đơn lên kiện nó. Chơi bằng tiền chứ bằng lá mít đâu.

*

*

*

*

*

Tương tự là ý kiến của Nghĩa Nguyễn, người chơi tự nhận đã gắn bó cùng với Quyền Vương 98 trong suốt 500 ngày đã qua.

Bao nhiêu công sức mà nói đóng là đóng sao. Người chơi chưa muốn bỏ mà nhà phát hành nói bỏ. Nếu hết bản quyền thì gia hạn đi để cho anh em mọi người tiếp tục gắn bó với nhau”, Nghĩa Nguyễn để lại bình luận.

Xem thêm: Sinh Lực Của Jinsoyun Trong Tế Đàn Thiên Mệnh Là Bao Nhiêu? Hoa Hồng Đen Jinsoyun

Quyền Vương 98, tên gốc là The King of Fighters ‘98, là tựa game online mobile dạng thẻ tướng được chuyển thể từ series đối kháng nổi tiếng The King of Fighters do SNK Playmore (Nhật Bản) phát triển.

Vẫn giữ nguyên cốt truyện gốc, game thủ Quyền Vương 98 đã được trải nghiệm cảm giác được điều khiển và chiến đấu cùng với các Võ Sĩ quen thuộc như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Orochi…

*

Theo ghi nhận của aaaarrghh.com, Quyền Vương 98 đã thu hút gần 20,000 tài khoản đăng ký trước để tham gia trải nghiệm game tại thời điểm mới ra mắt khiến cho hệ thống server rơi vào tình trạng quá tải. Do đó, việc Garena Việt Nam quyết định đóng cửa sản phẩm game thẻ tướng duy nhất của họ đã khiến không ít người chơi cảm thấy “sốc”.

Garena liệu có nghĩ đến hệ lụy cho mấy game khác”, Ngọc Long thắc mắc ở phần bình luận. “Rồi còn ai dám chơi Garena nữa, ai dám nạp tiền và game mới nữa. Bước đí sai lầm có thể làm sập cả hệ thống là đây chứ đâu.

Trước Quyền Vương 98, Garena Việt Nam cũng đã ngưng phát hành hai tựa game mobile khác lần lượt là Chiến Cơ Huyền ThoạiThiên Hạ – và cũng không đưa ra lý do cụ thể. Nhưng họ cũng gần như ngay lập tức đem về hai sản phẩm khác thể loại là DDTankFree Fire.

Xem thêm: Cách Chơi Ad Là Gì Trong Liên Quân ? Và Các Thuật Ngữ Chính

Hiện Garena Việt Nam vẫn đang duy trì vận hành hai tựa game mobile khác là Chiến Dịch Huyền ThoạiLiên Quân Mobile.

Chuyên mục: TIN GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *