TIN TỨC

SEA Games 31: Tốc Chiến, Liên Quân và hàng loạt game eSports đình đám tranh HC | esports | Game

Như đã biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (tiếng Anh: 2021 Southeast Asian Games), thường được gọi là SEA Games 31 sẽ diễn ra ở Hà Nội, Việt Nam từ ngày 21.11 đến ngày 2.12.2021. Có 40 môn thể thao sẽ tranh tài tại SEA Games 31, trong đó sẽ có 8 bộ môn eSports tranh huy chương bao gồm: Tốc Chiến, Mobile Legends: Bang Bang, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG Mobile, Free Fire, FIFA Online 4 và Đột Kích.


SEA Games 31: Tốc Chiến, Liên Quân và hàng loạt game eSports đình đám tranh HC - ảnh 1

Theo đánh giá chung, đây đều là những bộ môn mà Việt Nam có thế mạnh nhất định, đặc biệt là ở Tốc Chiến Liên Minh Huyền Thoại.


SEA Games 31: Tốc Chiến, Liên Quân và hàng loạt game eSports đình đám tranh HC - ảnh 2

Riêng bộ môn Tốc Chiến sẽ tham gia tranh tài ở cả 2 nội dung thi đấu là đồng đội nam và đồng đội nữ, 7 bộ môn còn lại sẽ thuộc nội dung thi đấu đồng đội (hỗn hợp). Như vậy, với 2 nội dung thi đấu riêng biệt, Tốc Chiến sẽ có khả năng giành được nhiều thành tích hơn so với các bộ môn còn lại.

Đối với fan hâm mộ của thể thao điện tử, SEA Games 31 sẽ tiếp tục là sự kiện họ được chứng kiến các đội tuyển và tuyển thủ yêu thích đại diện cho quốc gia của mình tranh tài tại một giải đấu thể thao khu vực. Còn đối với người hâm mộ thể thao truyền thống nói chung thì sự kiện này có thể  giúp họ được tiếp cận với loại hình thể thao điện tử đang phát triển mạnh mẽ và dần được công nhận trên toàn thế giới.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *