HỎI ĐÁP

Sơ Lược Về Cốt Truyện Của Fallout 4 Cốt Truyện, Tìm Hiểu Cốt Truyện Dòng Game Fallout

15:12, 28/03/2021

Fallout 4 cốt truyện tập trung xoay quanh câu chuyện về Sole Survivor – kẻ sống sót duy nhất. Game là cuộc báo thù của nhân vật cho người vợ đã chết cùng nỗ lực tìm lại người con trai thất lạc. Đi vào thế giới game, người chơi bắt gặp hàng ngàn những chi tiết kịch tính, thú vị. Tuy nhiên, có một số chi tiết khá thú vị mà không phải ai cũng để ý trong Fallout 4 cốt truyện. Hãy cùng aaaarrghh.com tìm hiểu những sự thật bất ngờ trong Fallout 4 nhé.

Bạn đang xem: Fallout 4 cốt truyện

Sự thật về loại Virus biến con người thành siêu đột biến

Loại Virus biến con người thành siêu đột biến có tên FEV (Forced Evolutionary Virus). Hay còn được gọi là Virus cưỡng chế tiến hóa.

Hẳn là người chơi đã biết rất rõ tác hạn của loại virus này. Khi người ình tường nhiễm Virus, họ sẽ biến thành “quái vật” thực sự. Những con quái vật này tồn tại bằng cách tiêu diệt những sinh vật sống khác. Đây thực sự là một thảm họa trong Fallout 4 cốt truyện.

*

Virus FEV – virus tạo ra chủng người siêu đột biến

Tuy nhiên, ít người biết rằng ban đầu, loại Virus này ra đời với mục đích tốt. Westek chính là cơ sở nghiên cứu khoa học đã tạo ra FEV. Và tất nhiên, đứng sau tổ chức này chính là chính phủ Mĩ. Đứng trước cuộc chiến với Canada và Trung Quốc, Mĩ đã muốn nghiên cứu một loại Virus có khả năng cưỡng chế tác hại của vũ khí sinh học gây ra, cũng như tăng sức mạnh của quân đội.

Tuy nhiên, thử nghiệm đầu tiên trên động vật vào năm 2075 đã cho kết quả bất ngờ. Cơ bắp và hoạt động não bộ của động vật thử nghiệm tăng đột biến. Từ kết quả này, chính phủ Mĩ đã lên ý tưởng tạo ra các siêu chiến binh nhờ loại Virus này.

Kết quả, như các bạn đã biết, còn thảm hại hơn cả vũ khí hạt nhân. Một chủng loại người mới ra đời: người siêu đột biến.

Xem thêm: Camille Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Camille Mùa 11, Camille Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Fallout 4 là một tựa game nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Trước và sau khi ra mắt, tựa game thu hút rất nhiều những bình luận đánh giá. Vậy tựa game này hay dỏ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đánh giá Fallout 4 ngay sau đây nhé!

Minutemen – đội dân phòng số 1 – được hình thành như thế nào?

Game thủ khi chơi Fallout 4 đã quá quen thuộc với lực lượng Minutemen. Nhưng có lẽ ít người biết được, Minutemen là một lực lượng có thật trong lịch sử. Lực lượng này đã giúp quân đội Mĩ chống lại quân đội Anh trong nhiều cuộc chiến. Trong Fallout 4 cốt truyện, Minutemen được tạo nên bởi các cộng đồng dân cư tại Commonwealth.

Minutemen được chính thức công nhận vào năm 2180 khi lực lượng này chống lại các Super Mutant. Sau chiến thắng, tổ chức này càng ngày càng phát triển. Đỉnh điểm là sự nắm giữ pháo đài Independence. Minutemen đã xây dựng một căn cứ quân sự tại đây.

*

Mirelurk trong Fallout 4

Căn cứ quân sự này hoạt động khá tốt, hỗ trợ bảo vệ các cộng đồng dân cư tại Commonwealth. Tuy nhiên, tổ chức này đã sớm tan ra dưới tay các Super Mutant. Pháo đài Independence (The Castle) bị mất. Điều này cũng là dễ hiểu khi lực lượng Super Mutant quá mạnh và quá đông.

Sau này, sự xuất hiện của Sole Survivor cùng với sự hỗ trợ của nhân vật, đã làm sống lại Minutemen một thời. Cũng từ đó mà pháo đài được lấy lại, và mối liên kết với cộng đồng dân cư Commonealth được thắt chặt hơn.

Mod đối với những game thủ luôn là đối tượng quan tâm đặc biệt. Nó giúp họ trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và khác biệt so với bản gốc. Game Fall out 4 cũng vậy, mod của nó luôn mang đến những bất ngờ. Hướng dẫn Mod Fallout 4 sẽ được chúng tôi bật mí chi tiết. Cùng tìm hiểu nhé!

Công trình kì lạ dưới đáy biển trong Fallout 4 cốt truyện

Công trình kì lạ dưới đáy biển này được bất ngờ phát hiện bởi một game thủ. Khi game thủ có nickname “FiveStarFacial” đã vô tình để nhân vật của mình rơi xuống biển. Sau đó anh đã tiếp tục điều khiển nhân vật chìm xuống đáy nhờ bộ giáp Power Armor. Công trình kì lạ dưới biển đã được phát hiện như vậy.

Xem thêm: Tripcase Là Gì – Hướng Dẫn Kiểm Tra Vé Máy Bay Vietnam Airlines

*

Vị trí công trình kì lạ dưới đáy biển trên bản đồ

Theo lời miêu tả của game thủ, công trình này gắn liền với một đường ống nước lớn. Công trình được trang bị đèn rực rỡ. Ngoài ra game thủ còn tìm thấy một chiếc bình trong một chiếc xe hơi. Quả là thú vị phải không nào?

Vậy công trình này là do nhà sản xuất chủ ý đặ vào hay chỉ là một “lỗi”? Cho đến nay câu hỏi này vẫn còn được bỏ ngỏ. Tuy nhiên nó đã kích thích trí tò mò của nhiều người chơi. Từ khi xuất hiện thông tin này, đáy biển của Fallout 4 trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.

Trên đây là một số sự thật bất ngờ nằm trong cốt truyện Fallout 4 do aaaarrghh.com tìm hiểu. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được nhiều hơn cốt truyện Fallout 4. Chúc bạn có những khoảng thời gian vui vẻ cùng Fallout 4 nhé!

Chuyên mục: TIN GAME


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *