HỎI ĐÁP

Some Settings Are Managed By Your Organization

Trong khi cố gắng thay đổi một số cài đặt hệ thống, bạn có gặp thông báo lỗi ở trên “một số cài đặt do quản trị viên quản lý” hoặc “một số cài đặt do tổ chức của bạn quản lý” không? Mặc dù thực tế rằng bạn là quản trị viên duy nhất của PC này và máy tính này do bạn tự mở hộp?

*

Nếu tôi là một người không am hiểu về CNTT, tôi sẽ cảm thấy lo lắng và lo lắng về việc ai đã quản lý máy tính của tôi tại sao lại như vậy. Vi-rút? Tin tặc? Đây là những liên kết tự nhiên mà bạn nghĩ đến.

Bạn đang xem: Unable to change windows update settings: “some settings are

Tuy nhiên, hầu hết thời gian, các cài đặt này có thể đã được kiểm soát bởi phần mềm của bên thứ ba (do chúng tôi cài đặt), chẳng hạn như cài đặt chống phần mềm độc hại hoặc phần mềm tối ưu hóa của chúng tôi.

Và vô hiệu hóa hồ sơ hoặc gỡ cài đặt của các phần mềm này, đã giải quyết được vấn đề.

Các thông báo Windows 10 như vậy thường vô hại và có thể được coi là một thông báo lỗi. Nếu bạn vẫn khó chịu vì thông báo trên. Dưới đây là một số bước bạn có thể thử xóa tin nhắn.

1) Thực hiện cập nhật windows

Tôi gặp phải thông báo trên ngay cả khi tôi thực hiện cài đặt Windows sạch. Việc cập nhật hệ thống đã loại bỏ các thông báo lỗi đó.

2) Giải quyết bằng Trình chỉnh sửa Chính sách Nhóm

Nếu bạn đang sử dụng Win 10 Pro, hãy kiểm tra chính sách nhóm của bạn.

Nhấp vào nút bắt đầu và nhập “Gpedit.msc”, nhấp chuột phải vào nó và “Chạy với tư cách quản trị viên” Đi tới “Cấu hình máy tính> Mẫu quản trị> Cấu phần Windows> Bản dựng xem trước và thu thập dữ liệu ”Định vị cài đặt thành “Cho phép đo từ xa”, Chọn “Bật” và thay đổi cài đặt từ “1 – Cơ bản” thành “3 – Đầy đủ”. Nhấp vào “Áp dụng” và “OK“ Khởi động lại PC. Lặp lại bước 1 đến bước 3 một lần nữa. Tuy nhiên, lần này, hãy chọn “Không được cấu hình” và sự cố sẽ được giải quyết.

3) Chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư

Mở cài đặt Windows, chọn “Chẩn đoán và phản hồi” và đặt thành “Đầy đủ”. Khởi động lại PC, khởi động lại bước 1-4, tuy nhiên, bước này đặt nó thành “Cơ bản”

4) Kiểm tra danh sách chương trình của bạn để xóa tạm thời bất kỳ phần mềm nào của bên thứ ba có thể gây trở ngại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Aegisub Làm Phụ Đề Cho Video, Hướng Dẫn Sử Dụng Chỉnh Sửa Phụ Đề Bằng Aegisub

Bước này về cơ bản dựa trên nhận định của riêng bạn vì rất khó để gọi tên các chương trình cụ thể. Và các chương trình thay đổi các tính năng của chúng mọi lúc. Một số ví dụ sẽ là chương trình tối ưu hóa hệ thống hoặc các chương trình hỗ trợ bạn chỉnh sửa quyền riêng tư của mình và chỉnh sửa cài đặt hệ thống.

Cá nhân tôi thích sử dụng giao diện bảng điều khiển cổ điển vì nó chỉ hiển thị các chương trình đã được tôi cài đặt. “Ứng dụng và tính năng” mới bao gồm một số ứng dụng hệ thống không thể gỡ cài đặt theo cách thủ công.

Nếu bạn không chắc chắn, hãy bỏ qua phương pháp này!

Một cửa sổ khác sẽ mở ra và chọn “Chương trình và Tính năng” ở cột bên phải (hình ảnh bên dưới) Bảng điều khiển cổ điển sẽ mở ra (hình ảnh bên dưới) Như đã viết ở trên, hãy sử dụng phán đoán của riêng bạn để tìm kiếm các chương trình không cần thiết có thể chỉnh sửa với cài đặt hệ thống.Nếu bạn không chắc chắn, hãy bỏ qua phương pháp này!Loại bỏ chúng và kiểm tra xem tin nhắn thông báo có biến mất hay không.Đọc thêm về “Một số cài đặt do tổ chức của bạn quản lý”

Trong các liên kết sau, người dùng đã đề cập rằng họ gặp phải thông báo giống nhau “Một số cài đặt do tổ chức của bạn quản lý” và cách họ quản lý để giải quyết vấn đề.

Ví dụ: tại liên kết này https://superuser.com/questions/947755/some-settings-are-managed-by-your-organization- Regi-not-on-domain, một trong những người dùng đã đề cập rằng nó bị kiểm soát bởi cài đặt cấu hình chống phần mềm độc hại.

Xem thêm: ” Implementation Là Gì ? Nghĩa Của Từ Implement Trong Tiếng Việt

Trong một chuỗi khác trên reddit, https://www.reddit.com/r/Windows10/comments/3dshme/remove_in_windows_update_some_settings_are/, một người dùng khác đã đề cập rằng sự cố do một chương trình bên thứ ba khác gây ra.

Kho lưu trữ

Lưu trữ Chọn Tháng 6 năm 2020 (1) Tháng 5 năm 2020 (18) Tháng 4 năm 2020 (16) Tháng 2 năm 2015 (3) Tháng 1 năm 2014 (1) Tháng 12 năm 2013 (10)
8.1anti virusblackberrybrothercloudcommand promptcontactsdesktopdropboxemailemail clientevent viewfixfreegmailiconiainternet explorerip addressiphonekeyboardmaintenancemonitornetworkonedriveoutlookpasswordphsyical installpowerprinterquickconnectreinstallroutershortcutshutdownstatic điệnstoragesyncsynology 8wtipswindows

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *