Game Crack

Sự khác biệt giữa Lightroom CC và Lightroom Classic

Adobe có hai nền tảng chỉnh sửa hình ảnh khác nhau. Một chiếc được gọi là Lightroom, trong khi chiếc còn lại được gọi là Lightroom Classic. Ở đây bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về cả hai và giải thích lý do tại sao bạn nên sử dụng cả hai.

Tóm lại: Lightroom là phiên bản đơn giản hơn, dựa trên đám mây của Lightroom, trong khi Lightroom Classic là phiên bản nâng cao hơn mà hầu hết mọi người đều biết.

Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa hai phiên bản của chương trình.

Để đọc thêm các bài viết về phần mềm lightroom hay download tại Chương 3D nhé!

Chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan đầy đủ về những gì mà hai phiên bản có thể làm và lý do tại sao bạn nên sử dụng cả hai chương trình – đặc biệt là phiên bản dành cho điện thoại chụp ảnh của bạn.

Trong Lightroom, giao diện người dùng rất đơn giản và hấp dẫn, nói chung, bạn có các tùy chọn điều chỉnh tương tự như trong Lightroom Classic. Tuy nhiên, bạn cần làm mà không có các tính năng quan trọng như Tone Curves và Split Toning.

Nói chung, Lightroom cung cấp ít tùy chọn hơn một chút để chỉnh sửa màu đặc biệt nâng cao.

Lightroom có ​​thể được cài đặt trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Nếu bạn có đăng ký Creative Cloud của Adobe, bạn sẽ có không gian trên đám mây để ảnh của bạn được đồng bộ hóa tự động để bạn có thể xem chúng trên tất cả các thiết bị của mình.

Lightroom CC

Tải ngay Lightroom CC 2019 vết nứt đầy đủ

Lightroom CC ưu điểm

Chương trình dễ dàng truy cập cho người mới bắt đầu hơn Lightroom Classic, vì nó có cấu trúc đơn giản hơn và các tính năng trợ giúp giáo dục.

Lightroom cũng có một công cụ tìm kiếm thông minh, nơi bạn có thể nhập các từ tiếng Anh mà chương trình nhận dạng trong hình ảnh của bạn. Nếu bạn tìm kiếm “Dog”, bạn sẽ nhận được tất cả các hình ảnh của mình với những con chó.

Ngoài ra, thật thông minh khi chương trình tự động tải ảnh của bạn lên đám mây để bạn có thể truy cập chúng trên máy tính của mình trong cả Lightroom và Lightroom Classic.

Lightroom CC nhược điểm

Khi nhập ảnh của bạn, chương trình cung cấp cho bạn ít tùy chọn sắp xếp và phân loại ảnh hơn so với Lightroom Classic.

Lightroom cũng không có mô-đun in giúp bạn có được những bản in hoàn hảo.

Bạn cũng có ít tùy chọn hơn khi xuất, chẳng hạn như bạn không thể đặt hình mờ trên ảnh của mình.

Cuối cùng, bạn cần thực hiện mà không có các tính năng như loại bỏ mắt đỏ, soạn ảnh cho ảnh HDR hoặc ảnh toàn cảnh.

Lightroom cổ điển

Lightroom Classic là chương trình chỉnh sửa gốc đã có mặt trên thị trường từ năm 2007.

Trong chương trình, bạn nhận được rất nhiều công cụ để chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Bạn có khả năng thực hiện các chỉnh sửa rất nâng cao và bạn sẽ hiếm khi gặp phải những hạn chế.

Lightroom Classic cũng có khả năng hỗ trợ thêm các bức ảnh của bạn. Trong Lightroom Classic, bạn có thể nhận trợ giúp thiết lập sách ảnh, thư viện ảnh trên các trang web và nhận trợ giúp để có được những bản in đẹp nhất.

Lightroom Classic cũng có một hệ thống phân loại tiên tiến, nơi bạn có thể phân chia hình ảnh của mình theo sở thích của riêng bạn. Cuối cùng, chương trình cũng có thể hiển thị và sắp xếp hình ảnh theo tọa độ GPS.

Lightroom Classic ưu điểm

Bạn nhận được các công cụ chỉnh sửa tiên tiến và tối ưu nhất trong Lightroom Classic.

Có rất nhiều cơ hội để sắp xếp ảnh của bạn theo nhu cầu của bạn.

Lightroom Classic cung cấp các công cụ bổ sung trợ giúp cho việc in ấn.

Bạn có cơ hội lớn hơn để kiểm soát việc xuất hình ảnh của mình từ Lightroom Classic, vì vậy bạn sẽ có được cài đặt phù hợp.

Lightroom Classic có thể tự động tạo ảnh HDR và ​​ảnh toàn cảnh.

Lightroom Classic nhược

Chương trình có một đường cong học tập dốc dành cho người mới bắt đầu vì nó có nhiều bảng điều khiển và công cụ hơn nhiều so với Lightroom.

Lightroom Classic cũng phức tạp hơn để tạo bản sao lưu hình ảnh của bạn trên đám mây, ví dụ như các tệp thô của bạn.

Cuối cùng, Lightroom Classic không có công cụ tìm kiếm thông minh để bạn có thể tìm kiếm những thứ xuất hiện trong hình ảnh của mình, như trường hợp của Lightroom.

Nên chọn Lightroom hay Lightroom Classic?

Trên thực tế, bạn cần sử dụng cả hai phiên bản. Họ làm việc thực sự tốt với nhau và bổ sung tốt cho nhau.

Nếu bạn đăng ký gói nhiếp ảnh gia trên Adobe, bạn sẽ có quyền truy cập vào cả hai chương trình. Nếu bạn cài đặt Lightroom trên điện thoại máy ảnh của mình, hai ứng dụng của bạn sẽ tự động bắt đầu đồng bộ hóa hình ảnh.

Nếu bạn cài đặt Lightroom trên điện thoại máy ảnh của mình và đăng nhập bằng tài khoản Adobe, điện thoại của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa ảnh bạn chụp với điện thoại, nhưng các phiên bản Lightroom khác của bạn trên máy tính hoặc máy tính bảng.  © Shutterstock

Cách sử dụng Lightroom để đồng bộ hóa ảnh

Nếu bạn có một chiếc điện thoại có camera, bạn nên bắt đầu từ đó. Tại đây bạn cần tải Lightroom về điện thoại, tại đây bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Adobe.

Trong ứng dụng, bạn có tùy chọn để chỉnh sửa ảnh của mình bằng các công cụ tương tự như bạn tìm thấy Lightroom. Ngoài ra, bạn có tùy chọn chụp ảnh bằng phần camera của chương trình. Bạn có thể dễ dàng thiết lập những ảnh này để đồng bộ hóa với các phiên bản Lightroom khác của mình.

Nhấp vào Đám mây nhỏ ở trên cùng của ứng dụng và đặt nó để tải ảnh của bạn lên đám mây.

Bạn sẽ tự động tìm thấy những hình ảnh này trong Lightroom trên máy tính của mình. Bạn cũng có tùy chọn để tìm chúng trong Lightroom Classic.

Trong Lightroom Classic, nhấp vào tên của bạn ở góc trên bên trái của ứng dụng. Tại đây bạn cần bật Sync With Lightroom .

Sau khi bật đồng bộ hóa, hãy chuyển đến mô-đun Thư viện , nơi bạn có thể tìm thấy tên điện thoại của mình trong tab Thư mục .

Hình ảnh trong thư mục đã được nhập vào Lightroom Classic, vì vậy bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa chúng ngay lập tức. Điều này cũng xảy ra với Lightroom.

Bảng so sánh Lightroom Classic và Lightroom CC

Lightroom cổ điển Lightroom CC
Áp dụng giá trị đặt trước khi nhập X X (sắp có trên iOS)
Bộ sưu tập thông minh X
Album được chia sẻ X
Tìm kiếm Các từ khóa được thêm theo cách thủ công Tự động thêm từ khóa
Cơ quan X X
trình chiếu X
Bản in và sách ảnh X
Bản đồ gắn thẻ địa lý X
Tìm hiểu công cụ X X
Chỉnh sửa hàng loạt X X
Cài đặt trước X X
Kiểm soát tiếp xúc X X
Kiểm soát màu sắc X X
Độ sắc nét và giảm nhiễu X X
Bàn chải địa phương X X
Bộ lọc gradient và xuyên tâm X X
Hợp nhất HDR X X
Khâu toàn cảnh X X
Nhập và phát lại video X X
Sao lưu các tệp gốc lên đám mây X
Ứng dụng di động X
Xuất với hình mờ hoặc kích thước tùy chỉnh X X
Giá bán $ 9,99 / tháng với Photoshop (cũng bao gồm Lightroom CC và 20GB dung lượng lưu trữ) 9,99 USD / tháng với bộ nhớ 1TB hoặc 19,99 USD / tháng với bộ nhớ và PhotoshopXEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *