Game Crack

Tải Game SCUM (Full DLC) Crack


Sim Số Đẹp

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file SCUM_Launcher.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
Memory: 10 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

Một trò chơi sống còn cực kỳ Hardcore, nơi mà cơ may sinh tồn dường như bằng không. Và nếu bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến đẫm máu đầy toan tính, chiến trường SCUM luôn mở cửa cho bạn thử thách bản năng gốc của mình.

SCUM là một trò chơi multiplayer open world survival với mức độ tùy biến cực kỳ kinh khủng. Bạn sẽ kiểm soát và đồng hành cùng sự tiến triển của nhân vật chi tiết đến mức chưa từng thấy.SCUM là nơi kiến ​​thức và kỹ năng là vũ khí tối thượng cho sự tồn tại lâu dài.

Game đưa người chơi đến với một thế giới khát máu. Đây là nơi nhu cầu giải trí bằng bạo lực được ưa chuộng đến mức một giải đấu được TEC1 network tổ chức như một chương trình truyền hình thực tế thu hút khán gỉa. Đấu trường dành cho các chiến binh khá đa dạng, từ những ngôi nhà gồ ghề, kín đáo đến những khu rừng tươi tốt, những cánh đồng và những địa hình gồ ghề trên hòn đảo SCUM, một khu vực thuộc sỡ hữu tư nhân của TEC1. Những fan hâm mộ và các tù nhân mới sẽ đụng độ nhau trong một cuộc chiến sống còn đầy tàn nhẫn. Các trận chiến này nhằm mục đích thu hút khán giả, tăng doanh thu cho nhà sản xuất và kêu gọi các nhà tài trợ đầu tư. Kẻ chiến thắng sẽ dành lấy sự nổi tiếng, vật chất, tiền tài và cơ hội đổi đời sau khi chạm mặt tử thần.

Theo hai nhà phát triển Gamepires và Croteam, SCUM sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Đây là một thế giới nơi “thắng bại tại kiến thức”. Game thủ phải kết hợp khả năng lập kế hoạch và quản lý sự sống còn đầy căng thẳng. Các sự kiện chết chốc liên tục được mở ra và có sẵn bất cứ lúc nào. Và thật đáng ngạc nhiên, SCUM đem đến một sự cân bằng đầy độc đáo giữa mô phỏng phức tạp và hành động mãnh liệt. Đây thật sự là tựa game tiên phong nổi bật trong thế hệ tiếp theo của các game Survival.

Về hệ thống mô phỏng , SCUM sử dụng hàng chục hệ thống phức tạp để cho phép người chơi đi sâu vào việc quản lý nhân vật. Người chơi có thể nghiên cứu kỹ về sự tồn tại của trải nghiệm sống sót thông qua các hệ thống kiểm soát sự trao đổi chất của nhân vật, quán tính trong quá trình di chuyển, và thậm chí cả mức độ khô của quần áo nhanh hay chậm. Quá chi tiết đến mức ngỡ ngàng…XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *