Game Crack

Tải Game Tải Game Hacker Simulator – Vừa chơi Game vừa tập làm Hack (Full DLC) Crack

Với Hacker Simulator, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị nhập vai về chủ đề hack, bảo mật, tấn công hệ thống. Trong game có sẵn một chiếc máy tính, hãy làm tắt đèn, đóng cửa và khởi động máy lên!

Việc gõ các câu lệnh chắc chắn không hề nhàm chán. Bạn cần sử dụng kiến thức của mình để đảm bảo rằng bạn phương án Hack an toàn nhất. Mỗi lệnh thành công sẽ tiết lộ thông tin quan trọng mà bạn cần sử dụng để hoàn thành bước tiếp theo. Có một sổ ghi chú hữu ích để ghi lại những gì bạn đã khám phá nếu được yêu cầu.

Các thủ thuật cơ bản để xác định vị trí Password Wifi không mất nhiều thời gian để bắt đầu và trước khi bạn biết điều đó, bạn đang thực hiện các hợp đồng đầu tiên của mình thông qua ứng dụng xã hội Wiscord. Đăng nhập vào PC của mọi người, đánh cắp dữ liệu và tìm kiếm thông tin cá nhân như số an sinh xã hội. Việc thực hiện hack thông qua “Cơ sở dữ liệu Kiddies”. Liệu bạn có thể lấy những gì bạn cần và rời đi trước khi bạn bị phát hiện?

Ẩn thông tin của bạn

Để duy trì hoạt động kinh doanh của mình, bạn cần ẩn danh thường xuyên bằng cách ẩn mình sau các mạng wifi khác nhau. Để làm được điều này, bạn sẽ học cách sử dụng bộ công cụ Hack Wifi nổi tiếng có tên là Aircrack-ng!

Sử dụng các phương pháp Hack ngoài đời thật

Khi chơi game Hacker Simulator, bạn cần phải có kiến thức ngoài đời thật và áp dụng vào Game để Hack các chương trình theo nhiệm vụ ví dụ như Brute Force, Phishing, khai thác lỗ hổng…

Không để bị cảnh sát bắt

Với vai trò là một Hacker, bạn cần ẩn danh và làm thế nào để không bị cảnh sát bắt được. Bạn sẽ học được rất nhiều điều trong cuộc phiêu lưu của mình, nhưng bạn cũng sẽ học được rằng hack không phải là không có rủi ro.

Hệ thống mà bạn Hack vào đều có cơ chế giám sát, các kết nối Wifi đều có thể làm bị bị lộ tẩy, vì vậy cần đòi hỏi sự chú ý cao độ khi chơi Hacker Simulator. Nếu bạn bị bắt, bạn sẽ thua cuộc.

Tải Game Hacker Simulator

Hiện Hacker Simulator đang được bán trên Steam với giá khoản 220.000đ, nếu bạn không có tiền mua bản quyền, có thể tải Game ở bên dưới và giải nén là chơi được.

Download Hacker Simulator

Nếu không thích chơi Game, nhưng muốn làm Hacker để lòe người khác, bạn có thể đọc loạt bài Giả làm hacker cực hay của AnonyViet.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu để chơi được Game Hacker Simulator (PC) – Steam Gift – GLOBAL. Do các thay đổi về chương trình có thể xảy ra, các yêu cầu hệ thống tối thiểu đối với Hacker Simulator (PC) – Steam Gift – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên
  • Bộ xử lý: i5-2500 3,30 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 8GB
  • Đồ họa: Dòng card NVIDIA GeForce 780 GTX hoặc AMD Radeon Radeon R7 260X trở lên
  • Ổ cứng còn ít nhất 10 GB lưu trữ

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *