Game Crack

Tải Game Tải game The Walking Dead miễn phí 100% (Full DLC) Crack

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự kết hợp ấn tượng giữa hai thể loại game giải đố và sinh tồn. Trò chơi độc đáo này được phát triển bởi Headup, nhà phát triển nổi tiếng với một số tựa game giải đố như Bridge Constructor, Truberbrook . Nếu bạn cảm thấy các câu đố xây dựng cầu quá đơn điệu và lặp đi lặp lại, hãy thử cảm giác chống lại zombie theo một cách hoàn toàn mới.

Thế giới trong Bridge Constructor: The Walking Dead đang trải qua ngày hậu tận thế, nhưng không ai nhận ra điều đó. Một ngày nọ, mọi người dần bị ốm và chết do một virus kì lạ. Không có thuốc nào có thể điều trị được căn bệnh này. Tuy nhiên, đó chưa phải là điều đáng sợ nhất. Sau khi đã chết, những xác chết này bỗng nhiên tỉnh lại. Các nhà khoa học đều khẳng định trên truyền hình, đây chỉ là một trò chơi khăm, một lời đồn đại thiếu căn cứ. Nhưng không lâu sau, họ cũng chết theo cách tương tự.

Tải game The Walking Dead miễn phí 100% - Ảnh 1.

Thế giới nhanh chóng bị phá hủy bởi xác sống. Các thành phố đều trở nên hoang tàn, đổ nát sau mỗi đợt tấn công của chúng. Tiếng hét, máu, xác chết phân hủy ở khắp mọi nơi. Con người đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong. Một nhóm người sống sót đang tìm những hi vọng cuối cùng để chữa cho Trái Đất. Họ đang tìm kiếm một vị giáo sư, có thể ông ấy đang giữ một loại thuốc có thể chữa khỏi căn bệnh này.

Bridge Constructor: The Walking Dead có lẽ là trò chơi sinh tồn thảm họa zombie duy nhất mà bạn không sử dụng súng và vũ khí để chiến đấu với zombie. Xây cầu để chống lại zombie? Tôi không đùa đâu. Bạn sẽ tham gia cùng nhóm người sinh tồn trong chuyến hành trình tìm thuốc chữa virus.

Tải game The Walking Dead miễn phí 100% - Ảnh 2.

Theo dự kiến, Bridge Constructor: The Walking Dead sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 8/7. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *