Game Crack

Tải Game The Wonderful 101: Remastered (Full DLC) Crack

— TẢI GAME

FSHARE (7.93 GB): The.Wonderful.101.Remastered-CODEX.iso
CRACK ONLY: The.Wonderful.101.Remastered.Crack.Only-CODEX.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
Processor: Intel(R) Core(TM) i3-7100 CPU @ 3.90GHz (4 CPUs), ~3.9GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 630 (VRAM 1GB)
DirectX: Version 9.0
Storage: 15 GB available space

The Wonderful 101 vốn là một tựa game thuộc dạng độc quyền dành cho hệ máy Wii U được nhà phát triển Platinum Games cho ra mắt vào năm 2013. Trong game, bạn vào vai các thành viên của biệt đội siêu anh hùng hay có tên gọi là Wonder. Mặc dù tựa game này được đánh giá cực kì cao vì gameplay đột phá nhưng do ra mắt trên Wii U – một trong những hệ máy vô cùng yểu mệnh nên rất ít người có thể hoàn toàn tận hưởng trò chơi này.

Do trong nhiều năm qua Platinum Games đã nhận được rất nhiều những yêu cầu làm lại The Wonderful 101 trên các hệ máy khác hoặc ít nhất là trên Switch. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, Platinum Games đã quyết định mang dự án The Wonderful 101: Remastered đi gọi vốn trên Kickstarter, có một điều khiến mọi người kể cả nhóm làm game vô cùng bất ngờ là chỉ sau vài giờ họ đã có thể thu về số vốn lên tới 665.000 USD điều đó đồng nghĩa với việc game sẽ được phát hành trên các hệ máy Switch, PC thông qua Steam và PS4.

The Wonderful 101: Remastered là game phiêu lưu hành động “Unite Action” (hành động liên kết), có lối điều khiển gần giống với series Pikmin của Nintendo. Trong game, bạn sẽ điều khiển Wonderful One, những người hùng từ khắp thế giới được chọn để bảo vệ trái đất khỏi các mối đe dọa ngoài Trái Đất. Khi Blossom City yên bình bị tấn công bởi đám người ngoài hành tinh, Wonder-Red, Wonder-Blue, và toàn bộ Wonderful One cùng lên đồ, cứu thế giới.

Với đội hình 100 Wonderful One, tùy vào cách điều khiển của bạn, họ có thể hợp thể lại thành các loại vũ khí, hình thái khác nhau như kiếm hay nắm đấm bự để chiến đấu, hoặc giải những câu đố, vượt chướng ngại vật trên đường đi.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1190400/XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *