Game Crack

Tải Game Yakuza 5 Remastered (Full DLC) Crack


Sim Số Đẹp

— TẢI GAME

FSHARE (24.99 GB): Yakuza.5.Remastered-CODEX.iso
CRACK ONLY: Yakuza.5.Remastered.Crack.Only-CODEX.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i3-2100 | AMD FX-4350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTS 450, 1 GB | AMD Radeon HD 5770, 1 GB
Storage: 32.5 GB available space

Tiếp nối sự thành công của Yakuza 0, Kiwami và Kiwami 2 trên nền tảng PC và Xbox One, RGG Studio đã quyết định đưa 3 chương tiếp theo trong câu chuyện của Kiryu Kazuma lên 2 hệ máy này.

Yakuza 3, 4 và 5 là những tựa game được ra mắt lần đầu tiên trong giai đoạn 2009-2012 cho máy PS3. Sau khi Yakuza 0, Kiwami và Kiwami 2 đã tạo ra lượng người hâm mộ mới tương đối lớn, SEGA đã quyết định remaster 3 trò chơi trên. Giờ đây các game thủ PC cũng đã có thể trải nghiệm bộ 3 tác phẩm này.

Cần lưu ý rằng đây không phải là remake hoàn toàn như Kiwami mà là HD hóa đồ họa lên 1080p cùng 60fps. Nguyên nhân là vì để có thể làm lại một tựa game, RGG Studio sẽ mất khoản 1 năm và nếu remake cả 3, họ sẽ không có thời gian để đi tiếp câu chuyện của vũ trụ Yakuza.

Dù là vậy, gameplay của cả 3 đều vẫn chưa lỗi thời. Nếu đã trải nghiệm qua Yakuza 0 và Kiwami, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với hệ thống chiến đấu.

Tuy có thời gian ra mắt tương đối gần với nhau, song Yakuza 3, 4 và 5 đều có những đặc trưng riêng và hoàn toàn không phải “bình mới rượu cũ”.

Trong Yakuza 3, bên cạnh khu phố Kamurocho quen thuộc, người chơi cũng có thể ghé thăm hòn đảo Okinawa, một trong những địa danh đẹp nhất Nhật Bản.

Với Yakuza 4, tuy trở lại Kamurocho, song đây là tựa game đầu tiên cho phép người chơi khám phá khu vực nóc nhà và tầng hầm của thành phố. Ngoài ra đây cũng là phần Yakuza đầu tiên cho chúng ta điều khiển thêm 3 nhân vật mới bên cạnh Kiryu Kazuma.

Họ là tay cho vay không lãi Akiyama Shun với các đòn đá nhanh như tia chớp, tù nhân trốn trại “siêu cơ bắp” Taiga Saejima và cảnh sát Masayoshi Tanimura. 4 nhân vật có lối chiến đấu hoàn toàn khác nhau đã khiến cho gameplay của phần này đa dạng hơn hẳn.

Cuối cùng là Yakuza 5, đây là tựa game có quy mô lớn nhất trong series, nếu muốn du lịch Nhật Bản ngay tại nhà thì đây chính là trò chơi mà bạn không thể bỏ lỡ. Yakuza 5 cho phép người chơi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Fukuoka, Sapporo, Osaka, Nagoya và tất nhiên là Kamurocho thuộc Tokyo. Bên cạnh đó, trò chơi cho chúng ta điều khiển thêm 2 nhân vật mới là Tatsuo Shinada, cựu vận động viên bóng chày và Haruka Sawamura, con gái nuôi của nhân vật chính Kiryu Kazuma. Khác với những nhân vật trên, gameplay của cô nàng thuộc thể loại Rhythm game chứ không phải chiến đấu.

Yakuza 3,4 và 5 chính là những trò chơi mà các game thủ hứng https://www.paperwritings.com/ thú với gã “giang hồ” hiền lành Kiryu Kazuma không thể bỏ lỡ. Hơn nữa, vì là thuộc thể loại beat em up truyền thống, các game thủ không thích Turn-based RPG của Yakuza: Like a Dragon đã có một lựa chọn khác để đỡ cơn khát game hành động.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1105510/XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *