TIN TỨC

Tải Go88- Go88 iOS, APK, AnDroid, PC

Tải Go88 là nhà game quay hũ trả thưởng 1:1, có lượng người tham gia đông đảo dù khá nhiều sự bối rối cho người chơi nhất là trong cách bước nộp trả. Chính bởi vậy, chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết để chỉ dẫn các bạn các phương thức để cho chính xác và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn nạp tiền Tải Go88

Có ba hình thức để mọi người tham gia lựa chọn nộp tiền vào Tải Go88.Club với cung cách như sau: 1:1 đối với thẻ cào và ví điện tử, nộp với tỷ lệ 100 hưởng 125 khi thông qua bank. đối với trường hợp, giao dịch nạp ngân hàng được làm như sau :

Nhanh tay nắm lấy cơ hội rước tài lộc cùng website https://playgo88.fun/

  • Bước 1: bấm tiêu đề Nạp Tiền ở dấu “+” bên cạnh chỗ biểu thị số dư. kích mục Nạp Tiền tự động qua hệ thống ngân hàng.
  • Bước 2: lựa chọn ngân hàng có cùng hệ thống với bank của bạn. sau đó bắn tiền thông qua dịch vụ internet banking với giao dịch ít nhất và nhiều nhất cụ thể là 50Kvà 50M.
  • Bước 3: Kiểm tra chính xác các thông tin đã nhập vào hệ thống. sau đó ấn Nạp Tiền và chờ đợi giây lát để trung tâm kiểm tra và xác nhận giao dịch.

Chỉ dẫn rút tiền Tải Go88

Để tiến hành được thao tác rút tiền, người chơi bắt buộc phải đăng kí số điện thoại để bảo mật giao dịch ingame. quy trình đổi card điện thoại khá gọn lẹ. Chính bởi vậy, ở đây, chúng tôi chỉ bày các bạn phương thức rút tiền qua Bank của Tải Go88 Club:

  • Bước 1: chọn ô Rút Tiền nằm chính giữa phía dưới màn hình trang chủ. chọn lựa rút tiền qua ngân hàng.
  • Bước 2: lấy ID ngân hàng mà bạn đã sử dụng để nộp tiền. Tiến hành ghi số tiền muốn rút, đánh số tài khoản và tài khoản người nhận.
  • Bước 3: kiểm tra chính xác các dữ liệu đã điền với trung tâm rút tiền. Bấm Rút Tiền và chờ từ 3 đến 5 phút để chuyên viên tạo chứng từ giao dịch và chuyển tiền về cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *