PHẦN MỀM

Tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4 mới nhất 2021 kèm link tải Google Drive miễn phí.

REVO UNINSTALLER PRO LÀ GÌ?

Revo Uninstaller Pro là gì đây? Revo Uninstaller Pro là một công cụ gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời, dọn dẹp dữ liệu còn sót lại tốt nhất hiện nay, cung cấp thông tin về các ứng dụng cần loại bỏ nhanh chóng. Khác với nhiều chương trình có cùng chức năng với Revo Uninstaller Pro, công cụ này được thiết kế chuyên nghiệp xóa bỏ tận gốc dữ liệu không để chúng tồn tại dù là một dữ liệu nhỏ nào.

Câu hỏi đặt ra đó là Revo Uninstaller Pro có ưu điểm gì mà nó lại có thể được người dùng tin tưởng đến như vậy? Câu trả lời phải bắt nguồn từ những tiện ích quan trọng mà nó đem lại. Với phần mềm này, bạn không cần phải lo lắng về dung lượng cho ổ cứng bởi vì không chỉ gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu mà nó còn có khả năng khôi phục chúng nếu bạn cho là còn cần thiết. Nhờ vào tùy chọn để gỡ cài đặt ở công cụ này rất hiện đại, chính vì vậy người dùng chỉ cần biết chính xác họ muốn xóa cái gì, còn việc xóa mọi tập tin rác một cách triệt để thì Revo Uninstaller Pro chỉ cần làm trong vòng vài phút.

TÍNH NĂNG CỦA REVO UNINSTALLER PRO 2021

Revo Uninstaller Pro là một trong những phiên bản cung cấp cho những người dùng có nhu cầu cao. Ngoài chức năng quan trong là gỡ cài đặt thì nó còn có khả năng tương thích rất tốt, đặc biệt là với các ứng dụng 64-bit. Quy trình từ quét, tìm kiếm cho đến liệt kê các chương trình mà người dùng đã cài đặt đều rất linh hoạt, dựa vào danh sách do phần mềm cung cấp, bạn có thể lựa chọn để gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết. Thậm chí, những bit chương trình còn tồn lại, nó cũng có thể giải quyết sạch sẽ. Đặc biệt, đừng quên là Revo Uninstaller Pro còn có khả năng dọn dẹp các file rác rất tốt, kể cả các tệp đã xóa trong thùng rác nó cũng có thể giúp bạn gỡ bỏ vĩnh viễn hoàn toàn. Cũng đừng quên rằng tính năng sửa lỗi Registry của nó cũng rất đáng gờm, vì thế mà người ta đánh giá rằng Revo Uninstaller Pro cải thiện dung lượng bộ nhớ quá hiệu quả.

Ngoài những điều cơ bản bạn biết về phần mềm này, nó còn có vai trò quan trọng trong hỗ trợ người sử dụng, điều này cho thấy dù bạn không phải là một người dùng lâu năm, bạn vẫn có thể sử dụng nó tốt. Nó sở hữu được vô số công cụ giúp bạn làm sạch hệ thống và giám sát cao phần mềm thời gian thực, kể cả cài đặt dòng lệnh Revo Uninstaller Pro cũng có thể gỡ bỏ được thì đây quả là một chương trình quá hoàn hảo.

Bạn sẽ khó có thể tìm ra một công cụ gỡ bỏ chương trình đầy đủ chức năng 64-bit mà lại hoạt động mượt mà như Revo Uninstaller Pro 4.4. Có lẽ so với một số người dùng, Revo Uninstaller Pro có thể có cái giá đắt đỏ, nhưng bỏ ra một chi phí cao cấp để trải nghiệm một ứng dụng cao cấp thì quả thực không tồi đúng không?

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT REVO UNINSTALLER PRO 4.4 FULL CRACK MỚI NHẤT 2021

Download Revo Uninstaller Pro 4.4 + file kích hoạt – Google Drive

download 2

LƯU Ý: TẮT Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE. Sau khi cài xong có thể bật lên lại bình thường nhé. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Sau khi tải xong, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Chạy file cài đặt Setup.

1 1

Tích chọn vào ô I accept the agreement. Rồi bấm Next.

2 1

Bấm nút Finish.

3 1

Phần mềm Revo Uninstaller Pro được mở lên. Bạn hãy tắt nó đi nhé. Để bắt đầu chuyển sang bước active.

Bấm nút Close như hình.

4 1

Vào lại thư mục đã tải về, vào thư mục Activation, mở file Activator lên nhé.

5 1

Bấm Next.

6 1

Bấm nút Yes.

7 1

Bấm Install.

8 1

Phần mềm chỉ mất vài giây là cài xong. Bấm Finish.

9 1

Giờ để kiểm tra bản quyền phần mềm, bạn có thể truy cập vào menu 3 gạch ở góc trên cùng bên phải. Chọn About.

10 1

Có thông tin đăng ký là đã đã thành công nhé.

11 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *