HỎI ĐÁP

Thiếu Niên Danh Sách Tướng, Top Game Thẻ Tướng Hay Nhất Trên Điện Thoại

Không chỉ các tính năng trong game, các sự kiện hay lối chơi của game thông qua mỗi màn đều có những thứ mà người chơi vô tình bỏ qua. Để trải nghiệm Thiếu Niên 3Q – VNG được trọn vẹn hơn, hay như bạn muốn lọt vào TOP với chi phí thấp nhất hoặc không thì việc chơi game “chuẩn” là thứ mà người chơi cần phải có ngay từ đầu khi tham gia một tựa game.

Bạn đang xem: Danh sách tướng

Mẹo để chơi Thiếu Niên 3Q – VNG tốt hơn cho người mới

Để chơi các tựa game như Thiếu Niên 3Q – VNG, điều tối quan trọng bạn cần phải biết đó chính là màn hình chính, giao diện trong game luôn là nơi tập trung mọi thứ bao gồm cả các tính năng trong game, các sự kiện đều được kết nối. Bạn có thể phân biệt được thông qua dấu chấm đỏ xuất hiện ở các mục này, đó là nơi có việc để làm.

Nhưng nếu không có dấu hiệu đó bạn nên kiểm tra ít nhất một lần, bởi đó rất có thể là một sự kiện hấp dẫn nhưng bạn không để ý đến và có thể hoàn thành theo yêu cầu của trò chơi.

*

Giao diện chính trong game

Nâng cấp là một phần không thể thiếu trong trò chơi khi đây là tính năng ngốn thời gian nhất. Thông thường người chơi chỉ cần nâng cấp cho mình nhân vật cũng đủ tốn thời gian rồi, còn đây chúng ta sẽ phải nâng cấp cho cả một đội hình.

Và sự thay đổi đội hình là liên tục, do đó sẽ có hàng chục nhân vật mà người chơi buộc phải nâng cấp nhưng đó là việc phải làm. Để nâng cấp người chơi cần vào phần Nuôi dưỡng.

*

Nuôi dưỡng để nâng cao sức mạnh danh tướng

Phần nuôi dưỡng là tập hợp toàn bộ các tính năng nâng cấp mà người chơi cần phải chú ý bao gồm các phần như tiến cấp, tăng cấp, tăng sao và thông tin. Về phần tiến cấp đơn giản ở đây chúng ta có một giao diện với 4 loại trang bị, người chơi sẽ phải thu thập đủ các loại nguyên liệu sau đó kích hoạt để người chơi gia tăng sức mạnh.

Xem thêm: Ekko Vũ Khí Tối Thượng

Nếu như không biết kiếm các trang bị này ở đâu có thể tham khảo ngay các vị trí còn thiếu, hệ thống sẽ cho bạn biết chơi map nào để kiếm được món đồ này (không hẳn 100%).

*

Tiến cấp yêu cầu đủ 4 trang bị

Tăng cấp chính là tăng level, trong phần này sẽ phần chỉa ra 4 loại sách EXP bao gồm 200 EXP, 1000 EXP, 2000 EXP và 5000 EXP. Các loại sách này sử dụng để lên cấp nhanh cho các nhân vật, ưu tiên các nhân vật mạnh mới sở hữu thay vì các nhân vật đang cho ra chiến đấu. Các loại sách này có thể kiếm được nhờ việc làm các nhiệm vụ hằng ngày, tham gia các màn chơi phó bản.

Một lưu ý nhỏ là level của nhân vật sẽ có giới hạn và phụ thuộc vào level chúng chính người chơi, khi đã ngang bằng là không thể vượt cấp được.

*

Tăng cấp với giới hạn level nhất định

Không chỉ cứ có đội hình mạnh với nhiều danh tướng hiếm, chỉ số khủng là có thể đánh bại mọi kẻ thù hay vượt qua các màn chơi phó bản. Hệ thống bày trận được tao ra bao gồm 6 slot khác nhau sẽ cho phép người chơi thỏa thích sắp xếp các chiến thuật có trong game trước mỗi trận đấu, đội hình trong game.

Với mỗi loại chiến thuật khác nhau sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng phép của đội hình, điều này người chơi sẽ thấy nó rõ ràng hơn khi tham gia các màn chơi phụ bản cao cấp.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từ U Wot M8 Là Gì, What Is The Meaning Of U Wot M8

*

Xây dựng chiến thuật trước mỗi trận đấu

Hệ thống màn chơi được chia theo chương như chúng ta cũng biết, nhưng mỗi màn chơi đều sở hữu tính năng đánh giá với mức cao nhất là 3 sao. Mặc dù chỉ cần 1 sao là đủ qua bài nhưng việc hoàn thành màn chơi với 3 sao đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt là các phần thưởng của chương và tất nhiên hay nhớ nhận phần thưởng này.

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *