HỎI ĐÁP

Thông Báo Đóng Nhiệm Vụ Tân Thủ Từ 7/11, Happy New Year

Chuỗi nhiệm vụ tân thủ mới của Garena có phần khá thuận lợi cho những người mới chơi LMHT cũng như những người muốn có thêm tài khoản LMHT cho việc đánh xếp hạng:

*
*

Ở các cấp độ 2 – 3 – 4 bạn sẽ được tặng 1 tướng ngẫu nhiên, hoàn toàn thuận lợi cho việc gom đủ 20 tướng để vào đánh xếp hạng. Những tướng ngẫu nhiên có thể 6300IP hoặc 450IP, tùy thuộc vào may mắn của bạn.

*

Rồi lại thêm mảnh tướng để đổi thành tướng với tinh hoa lam (bạn sẽ nhận được tinh hoa lam ở cấp độ 29). Vậy là đã được 4 tướng miễn phí, con đường đánh xếp hạng lại gần thêm 1 bước.

*

Bên cạnh tướng, bảng ngọc là thứ không kém phần quan trọng cho việc đánh xếp hạng, chẳng ai muốn mình yếu hơn khi vào trận đấu phải không nào? Bạn được tặng 2 bộ ngọc AD/AP và tăng XP trong 10 trận thắng để tăng tốc hơn nữa việc đạt cấp 30.

*

Cuối cùng, lại thêm 1 trang phục kèm 1 tướng miễn phí nữa là Rammus, bạn đã có 5 tướng miễn phí khi chơi từ cấp độ 1 tới 30, giờ chỉ cần kiếm thêm 15 tướng nữa mà bạn có thể mua trong cửa hàng những vị tướng rẻ nhất như Ashe, Ryze, Nunu,… với 450IP, cực kì thuận lợi cho việc đánh xếp hạng phải không nào!?

*

Quay trúng thưởng tướng Janna trong GAS

*

Và Kha’Zix

So với ngày xưa thì người chơi bây giờ nhận được nhiều phần thưởng hơn hẳn, giúp những người mới chơi tiếp cận LMHT một cách nhanh nhất có thể, đặc biệt là phần mềm GAS quay trúng thưởng tướng/trang phục/IP/chìa khóa hextech…

http://balkanpoliticalclub.net/esports/cap-nhat-216-buff-manh-singed-chinh-sua-kennen-buff-do-khang-phep-va-hinh-nen-tai-tran-cho-skin- skt-t1-436278.g4v

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *