TIN TỨC

THÔNG BÁO HỢP TÁC: CR7 X FREE FIRE

Cristiano Ronaldo sẽ trở thành một nhân vật trong Free Fire, đi kèm với điều đó sẽ là một vũ trụ được xây dựng xung quanh siêu sao này.

  • Sự hợp tác giữa Cristiano Ronaldo và Free Fire được xây dựng trong cấu trúc của game đi kèm với đó là mở rộng hệ thống nội dung dành cho người chơi trên toàn cầu
  • Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập thế giới của Free Fire với cái tên “Chrono”, với bối cảnh trong một khu ổ chuột của vũ trụ tương lai
  • Sự hợp tác này có thể nói là một bước ngoặt lớn dành cho ngành công nghiệp game.

Ngày 7/11/2020 – Free Fire – trò chơi đầu tiên do chính Garena phát triển, đã công bố rằng Cristiano Ronaldo sẽ trở thành đại sứ toàn cầu kể từ ngày hôm nay. Sự hợp tác này có thể nói là một dấu ấn lớn dành cho ngành công nghiệp game trong thời gian gần đây, hay nói riêng đó là sự hợp tác với một trong những tựa game trên nền tảng điện thoại hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Quan hệ hợp tác của Free Fire với Cristiano Ronaldo lần này nằm trong chuỗi chiến lược mở rộng nội dung dành cho người chơi trên toàn cầu.

Free Fire luôn tìm kiếm những hướng đi mới để thu hút người chơi

“ Đây có thể nói là một dấu ấn lớn của Free Fire. Cristiano Ronaldo là một hình mẫu và là thần tượng của rất nhiều người, việc được hợp tác với anh ấy và giới thiệu tới hàng triệu game thủ trên thế giới thực sự là một điều rất phấn khích”, chia sẻ của Harold Teo – Nhà sản xuất của Free Fire.

“Sự hợp tác của chúng tôi với Cristiano Ronaldo cũng giúp chúng tôi có thể kết nối cộng đồng của chúng tôi trên toàn thế giới yêu thích Free Fire hơn”.

Vậy game thủ có thể mong đợi gì từ nhân vật Chrono

Người chơi hãy cùng đón chờ một nhân vật mới hoàn toàn được xây dựng dựa trên hình mẫu của Cristiano Ronaldo với cái tên Chrono. Thông tin chi tiết sẽ được bật mí ở những sự kiện của Chrono sắp tới.

Cristiano Ronaldo – đại sứ toàn cầu của Free Fire, thể hiện sự phấn khích khi được hợp tác với tựa game Battle Royale trên di động lớn nhất toàn cầu thời điểm hiện tại: “ Thực sự là một cảm giác tuyệt vời khi mà không chỉ được hóa thân thành một nhân vật trong Free Fire mà đó còn là một vũ trụ được mô phỏng theo nó”

“Đội ngũ của Garena đã bổ sung rất nhiều yếu tố và chi tiết đáng giá dành riêng cho Chrono. Tôi mong rằng người chơi Free Fire trên toàn thế giới cũng sẽ cảm thấy hứng thú như tôi”- siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha chia sẻ.

Sự phấn khích trong cộng đồng

CEO của SportQuake – ông Matt House chia sẻ rằng sự hợp tác này không chỉ khiến các fan của Cristiano Ronaldo và Free Fire phấn khích, mà đó còn thế hiện mối quan hệ giữa ngành công nghiệp game và thể thao “Bóng đá, game và công nghệ có thể cùng nhau tạo mối liên kết cực kỳ đáng chờ đợi và Cristiano Ronaldo cùng Free Fire đang ở một vị thế khác biệt hoàn toàn”.

“Rất nhiều kế hoạch, chất xám và những chi tiết đều đã được sử dụng trong quá trình tạo nên Chrono và thực sự rất là một điều rất đàng mong chờ dành cho những người chơi Free Fire. Sự hợp tác này thế hiện khả năng vô hạn của cả hai lĩnh vực”

Free Fire có thể được tải xuống ở cả Apple IOS app và cửa hàng Google Play.

Về Garena

Garena là công ty dẫn đầu trong việc phát triển và phát hành game ở Đông Nam Á, Đài Loan và châu Mỹ Latinh, cùng với đó là sự phát triển không ngừng ở thị trường toàn cầu.

Để có được nhiều thông tin hơn về Garena, truy cập ngay https://www.garena.com. Để có những thông tin mới nhất về Free Fire, truy cập vào htttps://www.facebook.com/freefireEN.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *