HỎI ĐÁP

Thương Gia Biểu Tượng Vua Hải Tặc Bns, Các Trang Phục Trong Blade And Soul Đẹp Mê Mẩn

03:56, 26/03/2021

Blade & Soul có rất nhiều NPC và mỗi NPC đều có các chức năng, nhiệm vụ khác nhau hoặc góp mặt vào nội dung cốt truyện. Sẽ có một số NPC thông dụng mà bạn không thể bỏ qua, và dưới đây là 4 NPC quan trọng nhất bạn nên biết.

Bạn đang xem: Thương gia biểu tượng vua hải tặc bns

Quản lý kho và giao thương

Đây là NPC thông dụng nhất trong Blade & Soul, NPC này quản lý cả 3 hoạt động bao gồm hệ thống hòm thư, kho chứa đồ, và nơi buôn bán giao dịch. Tìm NPC này trong game rất dễ, NPC luôn đứng cạnh một tủ to chứa đồ. Nếu như vẫn không thể tìm thấy NPC này trong làng thì hãy thử đi đến khu vực đông người nhất bởi vì mọi người chơi ai cũng cần phải ghé thăm NPC này nhiều lần mỗi ngày. Tham khảo hình NPC ở phía dưới (nhấn vào ảnh để xem ảnh có kích thước to hơn).

*
*

Thương gia đậu thần

Bạn sẽ được nhận thưởng Đậu thần sau khi tham gia đấu trường PvP dù thắng hay thua. Đậu thần trông giống như hạt đậu xanh (hình bên dưới), và là đơn vị tiền tệ trong game. Bạn có thể đổi Đậu thần để đổi lấy những món đồ hấp dẫn từ NPC này. NPC thường đứng bên cạnh một cái bảng thông tin to, cái bảng này cũng là lối vào đấu trường PvP. Tham khảo hình NPC ở phía dưới (nhấn vào ảnh để xem ảnh có kích thước to hơn).

Xem thêm: Matroska Video File Là Gì ? Cách Mở File Đuôi Mkv Đọc, Mở File *

*
*

Thương gia tạp hóa

Bạn có quá nhiều đồ rác làm chật rương chứa đồ? Vậy thì hãy bán chúng cho Rương chứa đồ. Mỗi làng hay thị trấn đều có Rương chứa đồ riêng. Những NPC này sẽ bán các vật phẩm hữu ích như Thuốc bổ, Bánh bao, Bùa giải phong ấn vũ khí… dù giá của chúng rất đắt. Tham khảo hình NPC ở phía dưới (nhấn vào ảnh để xem ảnh có kích thước to hơn).

*
*

Thương gia vũ khí

Trong những cấp độ đầu tiên, bạn có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình bằng việc mua vũ khí từ những NPC này.

Xem thêm: Trap Là Gì Trong Anime Là Gì? Những Nhân Vật Trap Nổi Tiếng Trong Anime

Đây cũng là người có thể sửa chữa vũ khí cho các bạn. Nhưng nếu bạn sửa vũ khí với Dụng cụ sửa chữa ở ngay cạnh lửa trại nhỏ thì sẽ giá cả sẽ rẻ hơn là nhờ NPC này sửa giúp. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Dụng cụ sửa chữa từ chính NPC này.

*
*

Nếu vẫn không thể tìm thấy những NPC thì hãy tìm những ký hiệu dưới đây ở trên bản đồ (nhấn phím M) hoặc xem trên bản đồ nhỏ phía trên cùng bên phải góc màn hình của bạn:

Chuyên mục: TIN GAME

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *