HỎI ĐÁP

Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Win 10 Tối Ưu Hiệu Suất Sử Dụng

Bạn vừa mới mua cho mình một em máy tính/laptop mới ngon nghẻ nhưng đang rất băn khoăn không biết nên chọn phần mềm nào để cài đặt cho em nó và có thực sự cho bạn những trải nghiệm tốt nhất hay không.

Bạn đang xem: Các phần mềm cần thiết cho win 10

Vậy thì đừng lo lắng quá nhé, bài viết này chính là giải pháp dành cho máy tính của bạn đó. balkanpoliticalclub.net computer sẽ giới thiệu cho người dùng những phần mềm cần thiết cho máy tính nhé.

1. Microsoft Office – Bộ phần mềm cần thiết, cần có cho mọi máy tính

*
*
*
*

Foxit Reader – Phần mềm đọc file PDF miễn phí

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất của Foxit Reader cung cấp nhiều tính năng mới và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người sử dụng.

Xem thêm: Thể Loại:Vệ Hồn Rùa Thần

Xem thêm: Thông Báo Đóng Nhiệm Vụ Tân Thủ, Nhiệm Vụ Tân Thủ

Ví dụ như:

Tạo file PDFChỉnh sửa file PDFTạo ghi chú, bình luậnCài đặt mật khẩu bảo về file PDFTích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu tài liệu trực tuyến, an toàn.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữGiao diên thân thiện, dễ sử dụngNhiều tính năng khác,…

Nói chung, kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Foxit Reader đã ngay lập tức có được những thiện cảm của người dùng vì những tính năng cơ bản được làm tỉ mỉ đến mức hoàn hảo của mình. Nhiều tính năng nhưng không hề nặng nề. Nếu đem so sánh với các phần mềm đọc PDF khác hiện nay thì e rằng không có đối thủ.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là một số phần mềm cần thiết và cần phải có trong máy tính của bạn, để phục vụ công việc cũng như giải trí đúng theo nhu cầu của bạn.

Trong những bài tiếp theo, balkanpoliticalclub.net Computer chắc chắn sẽ review cho bạn thêm những phần mềm tốt hơn nữa. nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, cũng đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi ngay nhé. 

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *