HỎI ĐÁP

Tổng Hợp Tài Liệu Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản, Tất Tần Tật Full 10 Gb Tài Liệu Tự Học Tiếng Anh

*

Học tiếng Anh ngày nay đã trở thành một điều thiết yếu trong đời sống hiện đại. Tài liệu chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh của bạn. Dù bạn đi học tiếng Anh tại trung tâm hay tự học tiếng Anh tại nhà, bạn vẫn cần một hệ thống tài liệu hướng dẫn học mang tính khoa học, chính xác để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Bạn đang xem: Tài liệu tiếng anh cho người mất căn bản

*

Tuy nhiên, yếu tố quyết định nhất vẫn là việc lựa chọn tài liệu hợp lý, phù hợp với trình độ của bản thân và sử dụng đúng cách. Bạn có thể tìm mua những tài liệu học tiếng Anh với đủ mọi trình độ, tác giả, phương pháp học tại những nhà sách, hoặc đặt qua mạng. Thế nhưng, đôi khi bạn sẽ chỉ nhận ra mình “mua nhầm” tài liệu sau một thời gian dài học nó mà chẳng có kết quả hoặc đem lại những sai lầm khó hiểu cho bạn trong quá trình sử dụng tiếng Anh. Điều này đặc biệt “nghiêm trọng” khi bạn lại là một người mất gốc tiếng Anh và đang cần phải cải thiện khẩn cấp.

Vậy nên, balkanpoliticalclub.net đã quyết định tổng hợp tất cả các tài liệu tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc để bạn có thể học đúng ngay từ đâu nhé!

Tài liệu tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

1.Tài liệu học ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc

Một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ và vững chắc là điều tối quan trọng đối với một người học tiếng Anh. Nếu nói việc học tiếng Anh giống như xây một tòa nhà, thì ngữ pháp là chính là phần nền móng đầu tiên. Dưới đây là các tài liệu cho người mất gốc tiếng Anh cần học ngữ pháp mà bạn nên tham khảo:

Nhìn chung, bộ English Grammar in Use của Raymond Murphy là một trong những tài liệu tự học tiếng anh cho người mất gốc bạn nên sử dụng.

2. Tài liệu học từ vựng Tiếng Anh cho người mất gốc

English vocabulary in Use là cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng nhanh cũng như biết cách sử dụng từ vựng sao cho hợp lý.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bộ từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề mà balkanpoliticalclub.net đã tổng hợp. Để balkanpoliticalclub.net gợi ý cho bạn phương pháp học từ vựng tiếng anh giao tiếp theo chủ đề như sau:

Phân loại các nhóm từ vựng. Hãy tham khảo cách phân nhóm ở phần dưới của balkanpoliticalclub.net nhé.Học các cụm từ vựng tiếng Anh. Bạn biết đấy, khi sử dụng tiếng Anh, chúng ta không bao giờ dùng một vài từ đơn lẻ. Thay vào đó, hãy học các cụm từ với những ý nghĩa riêng. Chính các cụm từ này sẽ khiến khả năng ngôn ngữ của bạn trở nên phong phú và chuyên nghiệp hơn.Tưởng tượng các tình huống và thực hành thường xuyên. Đừng chỉ học thuộc từ vựng như một chiếc máy. Hãy tạo ra những tình huống, ghép từ vựng và cụm từ vựng thành các câu, đoạn văn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn. Bạn có thể tìm thêm những người bạn để học và sửa lỗi cùng.Học qua những hình ảnh minh họa. Bạn sẽ học từ vựng tiếng Anh rất nhanh nhờ cách trực quan này, vì não người luôn có xu hướng ghi nhớ hình ảnh nhanh hơn.

3. Tài liệu luyện nghe Tiếng Anh cho người mất gốc

Trong giao tiếp nói chung và giao tiếp tiếng Anh nói riêng, kỹ năng nghe luôn đóng vai trò quan trọng và là một phần rất khó nếu như chúng ta không biết cách rèn luyện đúng. Chỉ cần bạn quyết tâm và áp dụng đúng cách, bạn chắc chắn thành công trong việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình.

balkanpoliticalclub.net giới thiệu cho bạn bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh cho người mất gốc Tactics For Listening.

Tactics For Listening gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách phù hợp với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ đầu tới nâng cao.

Xem thêm: Soxhlet Là Gì – Hướng Dẫn Lắp Ráp Và Vận Hành Bộ Soxhlet

Ngoài ra, balkanpoliticalclub.net tổng hợp bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu: Từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tham khảo review và tải ở link dưới

Khi đã có tài liệu luyện nghe tiếng Anh, bạn nên xác định đúng phương pháp học để không mất công sức và thời gian.

4. Tài liệu học Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Trong thời kỳ hội nhập đa phương hiện nay, chuyên môn giỏi chưa đủ mà còn phải cộng với tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Đây là hai điều kiện tốt nhất cho người đi làm dễ dàng thăng tiến, tăng lương, hay gặp gỡ đối tác nước ngoài. Thế nhưng, đa phần dân công sở không có nhiều thời gian để tự xây dựng lộ trình và tìm hiểu tài liệu học tiếng Anh. Do vậy, trong bài này balkanpoliticalclub.net sẽ gợi ý cho bạn những bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cực kỳ cần thiết cho người đi làm. Tham khảo chi tiết tại 3 link sau:

Bản chất tiếng Anh là một môn ngoại ngữ phổ thông, người khác học được thì bạn cũng có thể làm được. Tuy nhiên, khi đã có tài liệu trong tay, bạn nên tham khảo Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người mất gốc để xác định đúng cách học và lộ trình học nhé.

Và cuối cùng, nếu muốn tranh thủ học mọi lúc mọi nơi với chiếc Smart Phone của mình thì đừng quên theo dõi kênh Youtube của balkanpoliticalclub.net với các Video học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hằng ngày nhé!

Sách học tiếng Anh cho người mất gốc

*

Trong bài viết này, balkanpoliticalclub.net muốn giới thiệu bộ sách Top Notch – một bộ sách học tiếng Anh cho người mất gốc rất nổi tiếng.

Download tài liệu Top Notch tại đây.

Top Notch là bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao do nhà xuất bản Longman Pearson biên soạn. Bộ sách được biên soạn dựa trên nguồn kiến thức từ các nghiên cứu và phân tích thực tế nhu cầu của người học. Top Notch ra đời dành cho những người yêu thích và có nhu cầu học tập cũng như nâng cao kỹ năng Anh ngữ của bản thân.

Bộ sách đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng giáo dục cao quý dành cho chương trình tiếng Anh tốt nhất. Đồng hành với khoảng 3 triệu người học trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, Top Notch đã chứng minh được chất lượng của mình trong việc giúp người học tiếng Anh nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ này. Vì thế, là một người mất gốc tiếng Anh, bạn thực sự nên học bộ sách này.

1. Nội dung của bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp Top Notch gồm:

Bộ sách Top Notch từ quyển 1 đến quyển 3 được thiết kế để phù hợp với cấp độ tăng dần dành cho người học. Nếu bạn đang ở trình độ mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu, hãy sử dụng Top Notch 1. Sau khi trình độ tiếng Anh đã tốt hơn, quyển Top Notch 2 và Top Notch 3 sẽ giúp bạn củng cố và nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh.

Hoàn thành Top Notch từ đầu đến hết quyển 3, bạn sẽ đạt cấp độ từ A1 đến B1, tương ứng với 520 – 700 TOEIC, khoảng 5.0 ielts, 52 – 70 TOEFL iBT hoặc 475 – 525 điểm TOEFL. Chính vì vậy, nếu bạn đang ở mức độ cơ bản, bạn nên coi tài liệu tự học tiếng Anh cho người mất gốc này như một cuốn sách gối đầu giường.

Xem thêm: Chủ Đề 8: Cân Bằng Phương Trình Hóa Học Bằng Phương Pháp Thăng Bằng Electron

2. Phương pháp học tiếng Anh của Top Notch

Các bước học cho người mất gốc tiếng Anh với Top Notch:

Bước 1: Xem video và cố gắng nắm bắt nội dung chính thông qua keyword. Bạn hãy thực hiện bước này một cách thoải mái nhất nhằm đem lại hiệu quả tối đa.Bước 2: Xem video có phụ đề rồi bắt chước cách giao tiếp từ phát âm, ngữ điệu, cảm xúc… sao cho giống nhất, lưu ý như từ vựng, ngữ cảnh sử dụng, cấu trúc ngữ pháp để tìm hiểu thêm.Bước 3: Tắt phụ đề và luyện nói cùng nhân vật trong video và thể hiện ngữ âm.Bước 4: Luyện nghe liên tục và thường xuyên tập luyện lại những bài đã học, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ và cảm thấy tự tin hơn với kỹ năng tiếng Anh của mình.

Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc

*

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *