HỎI ĐÁP

Top #12 Dịch Vụ Cắt Tỉa Lông Chó Ở Hà Nội Đông Khách Nhất, Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Tại Nhà Hà Nội 0967828669

Bạn là người nuôi chó mèo ở Hà Nội nhưng bận rộn với công việc, gia đình… và không có thời gian tự cắt lông cho chó mèo. Cùng Kimi Pet tìm hiểu TOP 12 địa chỉ có dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu dưới đây.

Bạn đang xem: Cắt tỉa lông chó ở hà nội

1. Lanlan Pet – Dịch vụ cắt tỉa lông mèo tại Hà Nội

Nếu bạn ở TP. Hà Nội và không có thời hạn chăm nom lông cho chó thì Lanlan Pet chính là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Với mạng lưới hệ thống trang thiết bị tân tiến sẽ giúp chú chó của bạn không những xinh đẹp mà còn vô cùng tự do .

2. Queen Pet Shop – Nơi nhận Grooming thú cưng

Trong thời hạn vừa mới qua Queen Pet Shop đã vươn lên trong top những dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo TP.HN, nhận được sự ủng hộ từ nhiều người mua .

Tại đây chó mèo sẽ được hưởng trọn gói dịch vụ 6 bước từ tắm dưỡng lông, chải lông, cắt móng, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi và cuối cùng là cắt tỉa lông theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên đã trải quá trình đào tạo bài bản sẽ giúp thú cưng thoải mái trong quá trình Grooming.

Bạn đang đọc: TOP #12 dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo Hà Nội uy tín nhất

*

3. Kimi Pet – Địa điểm cắt tỉa lông thú cưng hàng đầu Hà Nội

Kimi Pet là chính là học viện chuyên nghành tiên phong và duy nhất chiếm hữu giáo trình đào tạo và giảng dạy Grooming chuẩn quốc tế Asian Style. Và tổng thể mạng lưới hệ thống nhân viên cấp dưới của chúng tôi đều đã trải qua quy trình học và thực hành thực tế theo giáo trình này .Được thiết kế xây dựng từ năm 2011 bởi Master Thùy Linh Nguyễn, Kimi Pet đang ngày càng chứng minh và khẳng định tên thương hiệu của mình và vươn lên trong top những dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo Thành Phố Hà Nội .Với 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, chúng tôi luôn bảo vệ phân phối tới cho người mua những mẫu sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất trong nghề Grooming .

⇒ Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại: dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo của Kimipet

4. Lino Pet – Nơi tin cậy làm đẹp thú cưng

Từ lâu đã được biết tới là địa chỉ cắt tỉa lông chó ở TP. Hà Nội, cắt tỉa lông mèo TP.HN uy tín. Thương Mại Dịch Vụ tại Lino Pet gồm 7 bước cơ bản từ tắm làm làm lông cho tới, cắt mài móng … và ở đầu cuối là tỉa lông theo nhu yếu .

5. Sax Pet Shop – Thế giới thú cưng cho chó mèo

Trong top 7 dịch vụ cắt tỉa lông chó tại Hà Nội thì chất lượng ở Sax Pet Shop thường khá tốt. Dịch vụ cắt tỉa lông với quy trình cụ thể, có chuyên môn tốt tạo sự thoải mái cho thú cưng và khiến chủ nhân hài lòng khi đưa đến bé đến Sax Pet Shop.

*

6. Pet Mart – Cơ sở làm đẹp cho thú cưng

Từ lâu đây luôn thuộc top những địa chỉ cắt tỉa lông chó mèo TP. Hà Nội uy tín, chất lượng. Với mạng lưới hệ thống shop tại những thành phố lớn như TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hải Phòng thì Pet Mart đang ngày càng củng cố tên thương hiệu của mình .

Xem thêm: ” Glitch Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Glitch

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề chăm nom thú cưng, Pet Mart luôn mang tới dịch vụ chất lượng, Ngân sách chi tiêu phải chăng. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống trang thiết bị luôn được tăng cấp, bảo trì định kỳ .

7. Mật Pet Family – Spa & Pet Shop

Với hơn 6 năm hoạt động giải trí Mật Pet Family là một trong địa chỉ cắt lông mèo ở TP.HN mang lại sự hài lòng cho người mua cũng như thú cưng. Nhân viên nhiều kinh nghiệm tay nghề sẽ cung ứng tốt nhu yếu làm đẹp cho thú cưng như cắt tỉa nghệ thuật và thẩm mỹ, nhuộm lông, cắt móng .

8. ILU Pet Shop – Đem lại uy tín khách hàng

ILU Pet Shop luôn tạo ấn tượng với dịch vụ Spa – grooming cắt tỉa chuyên nghiệp. Tại đây thú cưng sẽ được tư vấn tạo kiểu lông, vệ sinh tắm sạch, sấy, cắt tỉa tạo kiểu … Đồng thời người mua sẽ được thông tin về tình hình không bình thường của thú cưng .

9. Dịch vụ Grooming tại Pet Corner

Bạn đang ở gần khu vực Ba Đình và muốn lựa chọn một khu vực để cắt tỉa lông cho thú cưng thì Pet Corner là một sự lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Sau khi gửi chó mèo thì bạn hoàn toàn có thể lịch hẹn để đón bé về, dữ thế chủ động hơn về thời hạn .

*

10. J & Pet Shop Spa tại Hà Nội

Tại đây thì chó mèo của bạn sẽ được nhân viên cho tắm trước để làm mềm lông, giúp quá trình cắt tỉa lông nghệ thuật mang lại kết quả tốt nhất. Đồng thời việc này cũng giúp thú cưng của bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

11. Bệnh viện thú cảnh Greenpet

Bạn đang tìm một địa chỉ vừa hoàn toàn có thể khám chữa bệnh vừa có dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại Thành Phố Hà Nội thì Greenpet là một khu vực tương thích .

12. Kún Miu Pet Shop

Tại đây thì chó mèo của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới với nhiều năm trong nghề chăm nom với tiến trình trọn gói từ tắm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cắt tỉa móng, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi và sau cuối là cắt tạo kiểu theo nhu yếu .

Trên đây là danh sách 8 dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo Hà Nội hàng đầu hiện này mà Kimi Pet đã tổng hợp được. Hy vọng với những kiến thức trong bài viết này bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để làm đẹp cho chó mèo của mình.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *