HỎI ĐÁP

 Vận trình tài lộc của tuổi Dần năm 2022

 

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, cũng là năm sinh của những người tuổi Dần, Thái Âm năm nay là Hắc Sát, hướng Thái Âm là hướng Đông Bắc, người sinh năm Dần sẽ là Thất Sát năm 2022. Cẩn thận, năm qua thường có nhiều biến động, năm nay sao tai họa “chính sự” và sao “bạch hổ” hội hợp, có nghĩa là người tuổi Dần rất dễ xảy ra sơ suất. trong công việc riêng trong sự nghiệp, bạn thường bị lãnh đạo phê bình, năng lực cũng có thể bị nghi ngờ, năm nay nhất định phải làm và trân trọng, suy nghĩ chín chắn trước khi gặp chuyện.

Bạn đang xem:  Vận trình tài lộc của tuổi Dần năm 2022

 

Luận giải chi tiết về tài lộc, vận hạn của con giáp năm 2022

 

  Nhìn chung, đường tài lộc của người tuổi Dần năm 2022 xấu nhiều hơn tốt, về sự nghiệp không chỉ có hung tinh nắm quyền mà còn dễ bị kẻ xấu tính toán trong công việc, lại có sao “chiếu” giữa chồng. vợ chồng Nếu hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và gia đình tài lộc, trong năm này cần phải kiềm chế bớt cạnh khóe, không dễ công danh, nếu không thì dễ bị vạ lây. bị người khác loại trừ hoặc lợi dụng. Thường cố gắng không quá dễ thấy và làm những việc có quá nhiều biến.

Xem thêm: Substance Over Form Là Gì – 10 Nguyên Tắc Chuẩn Mực Dân Kế Toán Phải Biết

Người tuổi Dần một mặt có sao Thái Dương và sao Văn Xương chiếu vào sự nghiệp, mặt khác lại có hai sao chính hung tinh là “Chính Quan” và “Bạch Hổ”. Nhắc nhở những người tuổi Dần nên thận trọng và cẩn trọng trong vận may của mình trong suốt năm 2022, và suy đi tính lại. Tất nhiên, đừng quá bi quan, gặp cơ hội thì phải dứt khoát nắm bắt, phải giỏi phát huy năng lực bản thân và thể hiện bản thân trong công việc, nhưng đừng ghen tị và có thành tích trong công việc, hãy khiêm tốn nhé. Đừng tự mãn, nếu không bạn sẽ bị phê bình, và cẩn trọng khi đối xử với đồng nghiệp và lãnh đạo, nếu không bạn rất dễ bị bắt vì một câu nói sai hoặc một sai lầm nhỏ trong công việc. Có điều là bạn không được tham gia quá nhiều vào các cuộc tranh chấp nhân sự, nếu không bạn chỉ chuốc lấy tổn thất, thậm chí có thể dễ dàng rơi vào tình thế khó xử.

Đối với những người tuổi Dần còn độc thân có lẽ sẽ khó thoát khỏi tình trạng độc thân trong năm nay, vận đào hoa của họ không mấy khởi sắc, sự nghiệp bận rộn và nhiều áp lực trong năm nay khiến người tuổi Dần không khỏi thời gian để chăm sóc họ.

Xem thêm các bài viết: Phong Thuỷ Phùng Gia

Thảm khảo thêm các bài viết về tuổi Dần năm 2022: tại đây

 

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *