Game Crack

‘Xong trận Quyền hỏi giờ tính sao Nị ơi’

Sau khi đội tuyển SBTC Esports để thua trận thứ 3 liên tiếp. Phân tích viên Tinikun rút hết nỗi lòng qua tâm thư dài 3 trang A4.

SBTC

Tinikun đồng cảm với huấn luyện viên Violet sau một tuần làm việc cùng các thành viên SBTC

Đoạn đầu tâm thư như sau:

“Tình hình là cứ giờ là sẽ out top 4, mà trong trường hợp Secret tự hủy tự nhiên thua hết để SE vô được top 4 cũng không được gì với tình hình hiện tại.

Qua được 1 tuần từ thứ 2 mới thấy tội Quyền mà kiểu bất lực ấy, chiều trước trận còn nói giờ cái team này mà muốn win, là Ba Rọi phải đầu tư mua thật nhiều Camera hành trình go pro, gắn vô đầu huấn luyện viên, camera, quản lý, lắp đầy phòng train, rồi thu lại màn hình train các thứ thì mới được, để ghi lại khoảnh khắc đứa nào phá đứa nào làm tốn thời gian của người khác”.

Tâm thư kể rõ nội bộ SBTC Esports đang làm việc, luyện tập hết sức thiếu nghiêm túc. Các thành viên trong SBTC người thì ngủ dậy muộn, người thì gọi đồ ăn trong giờ đội luyện tập, vắng mặt không rõ lý do. Đến khi đấu tập cùng đối tác, SBTC không đúng giờ, feed quá nhiều, dần dà họ cũng ngại giao lưu cùng đội.

LMHT là game đồng đội, một người feed quá sâu sẽ làm cho chiến thuật toàn đội bị ảnh hưởng và không thể cứu vãn được. Hết trận này đến trận khác, đội luôn có người feed. Tinikun than thở: “Vô trận train thì feed từ trên xuống dưới, mà feed là feed 6 7 8 9 10 mạng luôn chứ không phải feed 3 4 mạng, feed là feed banh 1 lane khỏi train gì nữa luôn chứ không phải cầm cự cho mọi người khác có cơ hội train”.

Tinikun phân tích, suy cho cùng thì ít nhất các tuyển thủ phải cố gắng, làm hết sức mình để không cắn rứt với lương tâm. Giữ lại danh tiếng cho đội tuyển còn cơ hội train cùng các đội khác. Tâm thư cũng nhận định trình độ của các ngôi sao đã giảm so với thời còn trên đỉnh vinh quang của họ. Mỗi người có những khuyết điểm riêng. Việc một cá nhân thì đấu tuột lại phía sau sẽ làm cho đồng đội không thể bứt phá lên được. Đó là trường hợp của Yijin, anh bị thiếu thông tin, lỗi giao tiếp để mất mục tiêu, mất điểm hạ gục.

Tinikun

Đoạn tâm thư hé lộ giai đoạn cấm chọn không như mong đợi của mọi người

Trong tâm thư cũng nói rõ về việc cấm chọn ở 2 ván trong trận SBTC Esports vs Saigon Buffalo. Lại một lần nữa các thành viên trong đội thiếu giao tiếp và có sự trách móc của Zeros khi đội để anh phải đánh kèo dưới. Nói đi thì cũng phải, giai đoạn cấm chọn là sự đấu trí giữa 2 đội tuyển. Ở ván 2, Saigon Buffalo đã chuẩn bị con bài Vayne để khắc chế Gnar của Zeros tại lượt chọn cuối cùng. Đó là sự thật khách quan phải chấp nhận trong thi đấu LMHT.

Sau cùng, phân tích viên Tinikun nửa đùa nửa thật đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề của đội tuyển SBTC Esports. Chỉ cần Ba Rọi lắp camera hành trình go pro khắp mọi nơi là giải quyết được hết, mà đó là câu chuyện viễn tưởng hoặc của tương lai thôi.

Tinikun

Lịch thi đấu tuần cuối cùng vòng bảng VCS mùa xuân 2021

Nhìn chung, SBTC lúc này đang thiếu một người đứng ra dàn xếp nội bộ và đưa các tuyển thủ vào nề nếp. Đồng thời khích lệ tinh thần, đôn đốc toàn đội cùng nhau luyện tập vì mục tiêu chung. Đội tuyển SBTC vẫn còn quyền tự quyết ở 2 trận đấu sau cùng, vòng bảng VCS mùa xuân 2021.

Xem thêm: SE thua trận thứ 3 liên tiếp ở vòng bảng VCS mùa xuân 2021XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://taifreefire.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *